Vận đào hoa của bạn vào mùa đông năm nay sẽ thế nào?
on 17th Tháng Mười Một 2017
| 854 views

Mùa đông đang đến gần vận đào hoa của bạn sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tham gia bốc bài để xem như thế nào nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Hermit, The Sun , The World, Wheel of Fortune sẽ cho bạn biết vận đào hoa vào mùa đông năm nay của bạn như thế nào nhé!

van-dao-hoa-vao-mua-dong-cua-ban-nhu-the-nao

Nào hãy nhắm mắt và hít thật sâu rồi bốc 1 lá bài để biết vận đào hoa vào mùa đông năm nay của bạn như thế nào nhé!

Lưu ý: Với trò bói bài này bạn chỉ nên bốc bài 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi này nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A:  The Hermit

Mùa đông năm nay dự báo sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, bạn chưa chuẩn bị tốt cho chuyện yêu đương và không sẵn lòng tìm kiếm bạn đời, bạn thà vùi đầu vào học hành, công việc và kiếm tiền còn hơn là nghĩ đến tình yêu.

Lựa chọn B: The Sun

Mùa đông năm nay phương diện học hành và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển, nhưng chuyện tình cảm sẽ có chuyển biến xấu, vận đào hoa khá thấp.

Lựa chọn C: The World

Vận đào hoa của bạn vào mùa đông năm nay không cao, xem tuoi cho hay hơn nữa bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại có nhiều điều còn quan trọng hơn cả tình yêu, bởi vậy bạn sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân trước khi người ấy xuất hiện.

Lựa chọn D: Wheel of Fortune

Vận đào hoa của bạn vào mùa đông năm nay sẽ rất cao, bạn giỏi xã giao và biết cách kết nối với người khác giới, mùa đông năm nay hứa hẹn là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm một nửa dành cho mình.