Bói bài xem cuối năm bạn đắc trí điều gì nhất
on 22nd December 2015
| 661 views

Cùng tử vi 2016 xem bói bài và tìm xem điều gì sẽ làm bạn đắc ý nhất dịp cuối năm nay nhé.

Hướng dẫn cách xem bói bài

1.Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài: 9 of cups , The Lover, The Empress, The Fool, The Star, The High Priestess

2. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

3. Tự nhủ với trong đầu về tình yêu của bạn.

4. Chọn một con số tương đương với lá bài đã được đánh dấu. Và xem đáp án bên dưới.

boi-bai-cuoi-nam

Bốc được lá bài : 9 of Cups

Tài chính

Lá bài này cho thấy vận may cuối năm của bạn tốt, có cơ hội gặt hái nhiều tài lộc. Bất cứ cách kiếm tiền nào bạn cũng có thể thử một chút, bởi cơ hội thu lợi nhuận rất cao. Nhưng, bạn không nên đầu tư mạnh tay quá, nếu không sẽ gây tác dụng ngược.

Bốc được là bài : The Lover

Theo như  Bói Tình yêu

Lá bài The Lovers đại diện cho những may mắn trong chuyện tình yêu. Nếu đang độc thân, bạn có thể sẽ tìm được đối tượng phù hợp, mối quan hệ sẽ được nâng cấp từ tình bạn lên tình yêu. Nếu đang có “gấu”, chuyện tình cảm hai bạn sẽ hòa hợp, vui vẻ và hạnh phúc.

Bốc được là bài : The Empress

Thi Cử

Chuyện thi cử của bạn gặp nhiều may mắn, tốt lành vào cuối năm. Bạn có cơ hội được tiếp thu kiến thức mới, ý tưởng mới, khơi dậy niềm đam mê cho việc học.

Bốc được lá bài : The Fool

Sức khỏe

Cuối năm, bạn được thỏa sức làm những gì mình muốn, vì sức khỏe dồi dào đang không ngừng ủng hộ bạn. Đặc biệt, bạn có thể tham gia các môn thể thao như leo núi, phượt xuyên việt… mà không phải lo lắng vấn đề thể chất.

Bốc được lá bài : The Star

Sự nghiệp

Thần may mắn đang mỉm cười với sự nghiệp của bạn. Cứ đà này, hiệu suất công việc của bạn sẽ không ngừng tăng cao. Thậm chí, bạn sẽ có cơ hội thăng chức nữa đấy.

Bốc được lá bài The High Priestess

Các mối quan hệ xã hội

Bạn nhận được nhiều lời mời tham gia vào các buổi tiệc tùng cuối năm. Tại đó, bạn sẽ có cơ hội kết giao với nhiều bạn bè mới. Họ đều là những người tốt, có thể giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Trích nguồn: boi.vn