Bạn có phải là người dễ đoán biết cảm xúc hay không?
on 10th Tháng Tám 2017
| 1104 views

Cảm xúc của bạn có dễ bị lỗ ra và người khác có dễ dàng biết được cảm xúc của bạn hay không? Hãy cùng xem bói bài tarot hôm nay để tìm đáp án nhé!

Bộ bài tarot này có 8 quân chia làm 2 loại:

+ 4 lá bài có tên : The Hierophant, The Hermit, The Chariot , The Fool cho bạn biết người khác nghĩ gì về bạn

+ 4 lá bài có tên : The Emperor, Wheel of fortune, The sun, Judgment cho bạn biết bản thân bạn có phải người dễ đoán không nào

Các bước thực hiện bốc bài:

Bước 1: Mời bạn bốc lá bài đầu tiên để xem người khác nghĩ gì về bạn

Bước 2: Mời bạn bốc lá bài thứ 2 để xem bản thân bạn có phải người dễ đoán không nào?

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất

boc-bai-de-biet-ban-co-de-doan-khong

Đáp án

1. Người khác nghĩ gì về bạn

Lựa chọn A: The Hierophant: Bạn đóng vai trò như một nhà tâm lý, người cố vấn trong mắt những người xung quanh bởi vốn hiểu biết phong phú, trí tuệ và khả năng truyền đạt của mình. Người khác tìm đến bạn vì bạn đem đến cho họ nhiều điều mới mẻ và những lời khuyên có giá trị. Trong nhóm, bạn đóng vai trò là người cố vấn và kết nối các thành viên, đưa ra tiếng nói chung và thống nhất mọi người. Bạn là người dẫn đường đáng tin cậy, chỉ dẫn mọi người đến đúng mục tiêu họ đang tìm kiếm.

Lựa chọn B: The Hermit: Bạn khá khép mình và không thường giao tiếp với mọi người. Chính vì thế, xem bói tử vi thấy ở bạn toát lên vẻ bí ẩn, xa lánh và không hòa đồng. Bạn có xu hướng thu mình và tìm hiểu thế giới từ chính thế giới nội tâm đầy phong phú của mình. Tuy nhiên, bạn không bao giờ từ chối giúp đỡ và đưa ra lời khuyên khi người khác tìm đến bạn. Bạn coi trọng sự độc lập và thế giới riêng của mọi người, bạn cũng mong muốn nhận lại thái độ tương tự. Bạn có thể nghiêng về sự im lặng, và dần dần khiến mọi người hiểu mình hơn bằng những hành động thực tế, thay vì lời nói.

Lựa chọn C: The Fool: Trong mắt mọi người, bạn thường mang dáng vẻ ngây ngơ, có phần ngờ nghệch và đôi khi liều lĩnh. Bạn chẳng mấy khi hoài nghi hay có cái nhìn tiêu cực với bất cứ chuyện gì. Bạn yêu thích những trải nghiệm mới, và đó là cách bạn thu hút người khác, tạo nên sự gắn kết tại nơi bạn đang làm việc cũng như sinh sống. Mọi người thấy ở bạn sự tự tin, mới mẻ và luôn tràn đầy sức sống. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần lạc quan, vì đó chính là điều thu hút mọi người đến gần bạn hơn.

Lựa chọn D: The Chariot: Con người bạn toát lên sự tự tin, lý trí và bạn được trời phú khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt. Bạn đối diện với vấn đề một cách bình tĩnh, dùng chính những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình để giải quyết chúng. Mọi người thường thấy ở bạn ý chí mạnh mẽ, cố gắng không ngừng nghỉ để chinh phục những thử thách hay khó khăn bạn phải đương đầu. Con người bạn còn ẩn chứa sự quyết đoán, táo bạo nhưng không liều lĩnh. Bạn tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy trong đa số những mối quan hệ của mình. Chính vì thế, mọi người luôn tin tưởng bạn và bạn thường đảm nhiệm vị trí dẫn đầu trong một nhóm, hoặc tập thể

2. Bản thân bạn có phải người dễ đoán không

Lựa chon 1: The Emperor: Bạn đóng vai trò là người lãnh đạo, đầy quyết đoán và lý trí. Bạn có xu hướng thể hiện một phần suy nghĩ của mình và thường giữ lại những quyết định mang tính mấu chốt nhằm tránh những tình huống xấu có thể xảy ra. Bạn có xu hướng bộc lộ suy nghĩ thật của mình theo cách máy móc và có phần cứng nhắc, mong muốn mọi người có thể tôn trọng những suy nghĩ đó và làm theo những gì bạn hướng tới.

Lựa chon 2: Wheel of fortune: Bạn lạc quan, chu đáo, tinh tế và bạn là người biết đón đầu xu hướng. Người khác thường chẳng thể đoán trước hôm nay bạn sẽ làm gì, suy nghĩ của bạn thế nào, vì vốn kiến thức của bạn quá phong phú. Bạn có thể nói đủ mọi chuyện trên đời, từ lịch sử cho đến thời trang, hay cập nhật những xu hướng mới nhất. Xem bói tình duyên lichvansu.wap.vn thấy bạn được trời phú khả năng ăn nói đầy duyên dáng, và bạn có thể trao đổi, trò chuyện với bất cứ người nào. Có đôi lúc bạn thể hiện bản thân là người không có chủ kiến và có xu hướng hùa theo đám đông. Tuy vậy, chắc chắn mọi cuộc tụ tập chẳng thể nào thiếu bạn được rồi. Cố gắng trau dồi thêm kiến thức và tiếp tục giữ vững sự lạc quan, bạn có thể đem lại may mắn đến với những người xung quanh bạn nữa đó!

Lựa chon 3: The sun: Bạn chẳng bao giờ vắng mặt trong những cuộc vui, vì bạn chính là tâm điểm tạo nên sức hấp dẫn và cảm giác thoải mái cho mọi người. Bạn là người bộc trực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Bạn tôn thờ sự tự do, đơn giản, mộc mạc và có xu hướng chỉ nói và làm những gì mình thích. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kĩ trước khi nói, vì có đôi khi sự thẳng thắn của bạn lại gây hiểu lầm và khó chịu cho người khác.

Lựa chon 4: Judgment: Bạn thường cân nhắc kĩ trước khi quyết định bộc lộ suy nghĩ của bản thân, chính vì thế đôi khi mọi người thấy bạn thật khó hiểu, đôi lúc lại khá dễ đoán. Những gì bạn nghĩ và những gì bạn thể hiện ra có đôi lúc không giống nhau, nhưng lại luôn đạt được hiệu quả bạn mong muốn. Bạn cân bằng được hai thái cực: thành thật với bản thân và không làm mếch lòng người khác. Bạn khiến mọi người cảm thấy thỏa mãn và sẵn sàng lắng nghe những điều bạn nói ra, vì họ biết đó là những lời thật tâm, tuy uyển chuyển nhưng rất chân thành.

Chúc các bạn chơi vui vẻ với những là bài tarot trên chuyên mục bói bài của cunghoangdao.com.vn nhé!