Bói bài

Dựa vào những ý nghĩa trên của các quân bài, cùng với ngày tháng sinh cụ thể của bạn, hãy tìm lá bài của mình tương ứng ở bảng sau đây.

Khi bạn xem bói bài tây bạn sẽ thấy mình có thể lên được nhiều quân bài với các chất khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của chất bích trong bộ bài 52 quân bài

Mùa đông đang đến gần vận đào hoa của bạn sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tham gia bốc bài để xem như thế nào nhé!

Cảm xúc của bạn có dễ bị lỗ ra và người khác có dễ dàng biết được cảm xúc của bạn hay không? Hãy cùng xem bói bài tarot hôm nay để tìm đáp án nhé!

Các lá bài ngoài để chơi đánh bài ra còn có thể giúp bạn biết được nhiều điều thú vị về bản thân qua nhiều cách bói bài rất linh nghiệm. Sau đây Cunghoangdao xin giới thiệu về 1 cách bói đơn giản mà lại chuẩn xác này nhé!

Nếu như ở phương Đông, bói số mệnh theo đường chỉ tay, tướng mạo hoặc nốt ruồi hay xem tướng số tử vi qua ngày tháng năm sinh thì ở phương Tây

Cùng xem bói bài và tìm xem điều gì sẽ làm bạn đắc ý nhất dịp cuối năm nay nhé.

Coi boi cho những bạn sinh ngày 03/01/1990 TÍNH CÁCH: Theo tu vi 2016 thì tuổi này thích độc lập, tư tưởng tự do, tháo vát, biết thích nghi, cởi mở, khéo léo trong ăn nói, sẵn sàng tiếp nhận những cái mới lạ và những thay đổi, thích đi đây đó. Người có số sinh […]

Sự khéo léo trong cách ứng xử giúp bạn vẫn có được những cơ hội, thuận lợi trong công việc và học tập, thay vì bị mọi người gán ghép cho thói xấu ích kỷ.

Khả năng giữ của của bạn tới đâu? Xem bói bài đoán bạn là thần giữ của hay là chiếc ví không đáy vì chi tiêu quá thoáng tay?

Tarot: bạn có máu liều mạng? Trong bạn luôn tiềm ẩn máu ăn thua mạnh mẽ, nhưng nó khó bùng phát, chỉ khi có những yếu tố tác động từ bên ngoài.

Điều khiến bạn bị tổn thương? Học hành, thi cử, hay cuộc sống nghèo khó chính là cơn ác mộng, là điều khiến bạn dễ bị tổn thương nhất

Cách bói bài tarot cực chuẩn. Với những bạn chưa biết về Tarot thì có thể khi xem hơi khó khăn nhưng làm theo 7 bước sau đây bạn sẽ làm được và có thể tự bói bài Tarot cho chính mình.

Xem Thêm