Dựa vào những ý nghĩa trên của các quân bài, cùng với ngày tháng sinh cụ thể của bạn, hãy tìm lá bài của mình tương ứng ở bảng sau đây.

Khi bạn xem bói bài tây bạn sẽ thấy mình có thể lên được nhiều quân bài với các chất khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của chất bích trong bộ bài 52 quân bài

Mùa đông đang đến gần vận đào hoa của bạn sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tham gia bốc bài để xem như thế nào nhé!

Cảm xúc của bạn có dễ bị lỗ ra và người khác có dễ dàng biết được cảm xúc của bạn hay không? Hãy cùng xem bói bài tarot hôm nay để tìm đáp án nhé!

Các lá bài ngoài để chơi đánh bài ra còn có thể giúp bạn biết được nhiều điều thú vị về bản thân qua nhiều cách bói bài rất linh nghiệm. Sau đây Cunghoangdao xin giới thiệu về 1 cách bói đơn giản mà lại chuẩn xác này nhé!

Nếu như ở phương Đông, bói số mệnh theo đường chỉ tay, tướng mạo hoặc nốt ruồi hay xem tướng số tử vi qua ngày tháng năm sinh thì ở phương Tây

Cùng xem bói bài và tìm xem điều gì sẽ làm bạn đắc ý nhất dịp cuối năm nay nhé.

Sự khéo léo trong cách ứng xử giúp bạn vẫn có được những cơ hội, thuận lợi trong công việc và học tập, thay vì bị mọi người gán ghép cho thói xấu ích kỷ.

Khả năng giữ của của bạn tới đâu? Xem bói bài đoán bạn là thần giữ của hay là chiếc ví không đáy vì chi tiêu quá thoáng tay?

Xem Thêm