Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ tuần từ 8 – 14/10/2018
on 8th Tháng Mười 2018
| 694 views

Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp của người tuổi Thìn, tuổi Tỵ tuần mới từ 8 – 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Thìn, Tỵ tuần từ 8 - 14/10/2018

Tử vi tuổi Thìn tuần từ 8 – 14/10/2018

Người tuổi Thìn tuần mới gặp hung vận lớn nhưng được Chính Quan hỗ trợ nên công việc thuận lợi, con giáp này vượt qua được các khó khăn trước mắt. Tuy vậy cuối tuần cũng có trở ngại nên bản mệnh này cần đề phòng một cách nghiêm túc nếu không muốn gặp chuyện không mong muốn.
Tài lộc không ngừng khởi sắc. Tuổi Thìn được Thiên Tài cùng Chính Tài hiệp lực giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Bản mệnh không cố gắng nhiều mà vẫn gặp nhiều cơ hội tốt về tài lộc.
Tuy nhiên thời điểm này cũng có Đại Hao chiếu mệnh nên người tuổi Thìn dù có kha khá tiền bạc nhưng vẫn có thể gặp phải họa phá tài. Bản mệnh nếu quá tin tưởng người khác, cả nể mà cho vay thì dễ bị mất tiền.
Đường tình duyên có phần ảm đạm, những người độc thân khó mà tìm cho mình người tâm đầu ý hợp. Bản mệnh đang quá mức kỳ vọng vào chuyện tình cảm nên khó mà chấp nhận sự thật có phần phũ phàng.
Tham khảo những phương án đặt tên cho con phù hợp tại xemboi.com.vn.
 Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nguồn thu chính và phụ đều tăng.
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ):  Tình duyên không được thuận lợi.
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc):  Đề phòng kẻ xấu lừa gạt.
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Cuối tuần có điềm báo phá tài.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Công việc quan trọng nên tiến hành từ đầu tuần.

Tử vi tuổi Tỵ tuần từ 8 – 14/10/2018

Thời gian sắp tới người tuổi Tỵ có vận đào hoa tới tấp, nhờ vậy mà tìm được cho mình người thương. Những cặp đôi cũng trải qua những thời gian ngọt ngào bên nhau.
Đầu tuần Thực Thần báo hiệu tài lộc vượng sắc, tiền của không ngừng đổ vào túi con giáp này. Đặc biệt xem boi bai chia sẻ các nguồn thu đều có sự tăng tiến, bản mệnh có thể lên kế hoạch mua sắm, chi tiêu các thứ cần thiết.
Việc mua sắm cũng để giảm bớt các áp lực đối với Tiểu Hao đem lại, giúp giảm nhẹ họa phá tài hơn. Người tuổi Tị nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, không mua những thứ không thực sự cần thiết để tiền cho những việc cấp bách hơn.
Công việc phải tới cuối tuần mới ổn định. Thiên Ấn khiến cho bản mệnh này vẫn giữ được tinh thần trước các thất bại trước kia, vẫn còn tinh thần chiến đấu để đạt được các mục tiêu đã định ra.
 Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Đừng chi tiêu vượt quá khả năng của mình.
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Công việc dần trở nên thuận lợi hơn.
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Dù có khó khăn nhưng nếu quyết tâm thì vẫn có thể thành công.
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đường tình duyên vô cùng hanh thông.
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đôi lứa bên nhau hạnh phúc.