Xem tử vi 2019 tuổi Hợi nam mạng, nữ mạng đầy đủ chi tiết
on 21st Tháng Chín 2018
| 655 views

Theo tu vi nam 2019 những người tuổi Hợi chính thức bước vào năm bản mệnh của mình, mà lưu niên lại phạm Thái Tuế, vận trình trong năm thăng trầm bất định, nên tĩnh không nên động.

Người tuổi Hợi gồm Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Đinh Hợi 2007 cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, ngây thơ lãng mạn, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, nhân duyên rất tốt. Do phạm Thái Tuế nên trong năm 2019, người tuổi Hợi vận trình bất ổn, gặp phải nhiều chuyện không mong đợi

Sự nghiệp

Năm nay theo tử vi tuổi Hợi 2019 không được thuận lợi cho bạn nhiều lắm, bạn có thể găp rất nhiều trở ngại đặc biệt là bạn sẽ có thể gặp những tiểu nhân hãm hại bạn đó nhé nên bạn cần đề phòng, trong năm nay bạn không nên đi làm ăn xa hay là kết hợp làm ăn lớn, rủi ro rất cao đó nhé. Việc làm ăn kinh doanh giao tiếp của bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn bạn cần biết lựa chọn bạn mà chơi để tránh gặp những rắc rối không nên có.

Do phạm Thái Tuế nên trong năm 2019, người tuổi Hợi vận trình bất ổn, gặp phải nhiều chuyện không mong đợi, song vẫn có thể tham khảo Phương pháp hóa giải cho người phạm Thái Tuế để giảm bớt phần hung hiểm. Công việc có Nguyệt Đức quý nhân tương trợ, con đường phát triển thuận lợi, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Nếu bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, vậy thì chuyện khởi nghiệp vào năm tuổi chẳng có gì đáng ngại. Song tuổi Hợi cần phải làm rõ tư tưởng đối mặt với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm.
Vạn sự khởi đầu nan, nếu có thể vượt qua thì thành công ở ngay phía trước, nhưng thường thì khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Cần mạnh mẽ và kiên định với mục tiêu của mình, chớ nên thấy khó mà bỏ cuộc.
Dù gì bạn cũng đã quyết định khởi nghiệp làm giàu, cần phải kiên trì đến cùng. Nếu thực sự gặp khó khăn, hãy đến xin lời khuyên của các bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm, học hỏi kiến thức từ họ.
Tình Duyên
Nếu bản mệnh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, vậy thì chuyện khởi nghiệp vào năm tuổi chẳng có gì đáng ngại. Song tuổi Hợi cần phải làm rõ tư tưởng đối mặt với rất nhiều khó khăn, nguy hiểm.
Vạn sự khởi đầu nan, nếu có thể vượt qua thì thành công ở ngay phía trước, nhưng thường thì khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Cần mạnh mẽ và kiên định với mục tiêu của mình, chớ nên thấy khó mà bỏ cuộc. Dù gì bạn cũng đã quyết định khởi nghiệp làm giàu, cần phải kiên trì đến cùng. Nếu thực sự gặp khó khăn, hãy đến xin lời khuyên của các bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm, học hỏi kiến thức từ họ.
 Theo lich am duong thì bước vào năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Hợi không may gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, đời sống hôn nhân bất lợi, vì thế nếu bản mệnh có ý định kết hôn trong năm này thì nên suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ.
Tất nhiên, nếu tình cảm hai người đã chín, nền tảng tình yêu cũng vững vàng, có thể thông cảm và bao dung cho nhau thì kết hôn vào năm bản mệnh cũng không phải là chuyện không thể. Dù sao cũng có câu “Nhất Hỷ cản Tam Tai”, gặp dữ tất hóa lành.
Sức khỏe
Theo tử vi trọn đời tuổi Hợi thì do chịu ảnh hưởng của Kiếp Sát, Tiểu Hao nên cuộc sống hàng ngày nên có sự thận trọng trong chi tiêu. Có nhiều việc bất ngờ nảy sinh khiến con giáp này tiêu tốn nhiều tiền của, vì thế mà tài lộc đến nhiều nhưng khó bề tích tụ, nếu không có kế hoạch tài chính và thu chi rõ ràng thì rất dễ thiếu trước hụt sau.
Ngoài ra, Bệnh Phù hung tinh tác oai tác quái, gia vận bất ổn, cần phải lưu ý đến sức khỏe của người già trong nhà. Khi ra ngoài, đi vắng lâu ngày phải bảo quản tài sản của mình kĩ càng, tránh để tổn thất về tiền của.