Xem tử vi năm 2019 cho những người tuổi Kỷ Sửu đầy đủ, chi tiết
on 25th Tháng Chín 2018
| 729 views

Theo lich am duong Sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù cát tinh trợ mệnh, trí tuệ mẫn tiệp, thông minh lanh lợi, sức sáng tạo dồi dào, học hành tiến bộ, thi cử đạt thành tích tốt. 

 Có điều, tuổi này bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, khiến tư tưởng ngày càng bướng bỉnh, tâm lý phản nghịch, ngỗ ngược. Cha mẹ nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ đến trẻ nhiều hơn, hướng trẻ đi đúng đường, không suy nghĩ lệch lạc, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ làm việc xấu.
SAO: Thổ tú: đề phòng tháng 4 và tháng 8
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: Xấu
– Mạng: Hỏa gặp năm hỏa là tương hợp . tốt
– Địa chi tuổi Hợi gặp năm Sửu là tương bình
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Kỷ là bình

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn , năm đã khó khăn nhưng sao chiếu mệnh của bạn cũng khong được tốt cho lắm nó cho thấy bạn sẽ gặp nhiều kẻ tiểu nhân, nên bạn cần đề phòng để tránh tranh cãi nếu nặng bạn có thể bị bị vướng vào những kiện tụng không đáng đó nhé.

xem bói tình yêu Tình duyên năm nay bạn lại thuận lợi bạn sẽ gặp được nhiều giúp đỡ từ những người khác giới đó nhé.

Năm 2019 là năm tài lộc cũng tương đối bình bình, tuy bạn có sao Thổ tú nên bạn không được may mắn và nhiều tài lộc trong năm nay, năm nay bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn đó nhé.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó.Năm nay bạn nên chú tâm về gia đình của bạn nhiều hơn để có thể yên bề gia thất và là nền tảng cho con cái của bạn noi theo.

Năm nay bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình đặc biệt là các bệnh về thần kinh bạn sẽ có thể lo lắng nhiều và cảm thấy hơi mệt mỏi. nhưng bạn sẽ không cần đáng lo ngại nhiều nhé, chỉ cần giữ gìn và tinh thần thoải mái là được rồi nhé.

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Canh Tý, gia chủ tuổi Kỷ Sửu. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Theo tu vi nam 2019 Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Kỷ Sửu

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 5/2/2019): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 6/2/2019): xuất hành hướng Hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 7/2/2019): xuất hành hướng Tây Nam