Tử vi thứ 6 ngày 18-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 18th Tháng Tám 2017
| 758 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 18-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẽ cho các bạn!. Hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Theo lich van nien hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thủy mang lại cho bạn lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn. Nhờ điều này mà đối phương cảm thấy vô cùng an tâm về những gì bạn làm cho gia đình nhỏ của hai người. Những đôi đang yêu cũng được trải qua giai đoạn tình cảm vô cùng hài hòa, dễ chịu.
Là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên bạn cố gắng dồn tâm, dồn sức giải quyết những việc lớn nhỏ để có được hai ngày nghỉ trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Cuối tuần là một khoảng thời gian quan trọng để “rút phích cắm điện”, suy nghĩ sâu sắc hơn về cả tuần vừa qua.
Vì bận rộn nên bạn thường xuyên bỏ bữa, điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Hãy thử chia nhỏ nhiều bữa ăn phụ bên cạnh bữa chính. Với các bữa phụ, có thể bổ sung thực phẩm như sữa, bánh quy, sandwich… để cơ thể luôn được tiếp thêm năng lượng và khỏe khoắn hơn.

Kim Ngưu

Xem tu vi đối với cùng Kim Ngưu thì từ việc học tập cách làm việc nhóm mang lại tính hiệu quả rõ rệt hơn. Bạn cảm thấy đang tràn sức sống và muốn cố gắng phấn đấu nhiều hơn cho chính mình. Việc tìm tòi và học hỏi từ bất cứ công việc nào là điều thú vị và chính nó sẽ giúp cho bạn tự tìm ra một hướng đi mới cho mình.

Cố gắng ăn nhiều trái cây và rau quả có thể giúp giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ và thậm chí có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa nguyên nhân phổ biến của các vấn đề thị lực. Chính vì thế mà bạn nên ăn hoa quả nhiều hơn nhé! Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/8/2017: 25, 78

Nguồn: Tổng hợp