Tử vi thứ 5 ngày 10-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 10th Tháng Tám 2017
| 824 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 10-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Bạch Dương

Xem tu vi hôm nay Bạch Dương có phần nhẹ nhàng hơn, không quá nóng nảy bốc đồng như thường lệ. Bạn là người nhiệt thành, nhưng đôi khi không kiểm soát được điều đó nên gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Hôm nay, bạn đã kiểm soát được mình và xử lý khá tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, đạt được sự hài hòa trong khi hợp tác.
Thứ 5 này Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Thổ, sự tự tin và quyết đoán giúp cho Bạch Dương gặp khá nhiều thành công trong công việc, nhờ đó mà thu được khá nhiều tiền bạc về cho mình. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó.
Có điều, trong chuyện tình cảm, bạn vẫn cần mềm mỏng hơn một chút nữa. Có vẻ bạn vẫn đang hơi khắt khe khi áp đặt suy nghĩ của mình vào các quyết định và bắt người ấy phải nghe theo vô điều kiện. Hãy khách quan hơn, đừng để đối phương đến ngày phải bùng nổ vì bị chèn ép quá nhiều.

Kim Ngưu

Coi tu vi thì Kim Ngưu đã chia tay cũng đừng buồn nhiều, nếu thực sự còn tình cảm thì hãy chủ động liên lạc thăm hỏi, khả năng gương vỡ lại lành là rất cao đấy. Cảm giác gần gũi và kết nối với ai đó sẽ khiến bạn thấy ấm áp hơn vào lúc này. Trong công việc bạn đừng tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai.

Bạn nên tự tìm kiếm, kiểm tra thông tin quan trọng. Bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, trước tiên, bạn nên tin tưởng tuyệt đối bản thân để có những lựa chọn tối ưu nhất, Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/8/2017: 46, 62

Nguồn: Tổng hợp