Tử vi thứ 3 ngày 15-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 15th Tháng Tám 2017
| 860 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 15-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Bạch Dương

Xem boi tu vi ngày Mặt Trăng đang ở cung Kim Ngưu, bạn học hỏi được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ bị xáo trộn. Chính vì vậy mà dù trong thâm tâm cũng có lúc dồn dập, muốn ngay lập tức thể hiện khả năng nhưng kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề để đưa ra phương án hợp lý.
Điều này vô cùng có lợi đối với Bạch Dương, không những cải thiện được tính hấp tấp của bạn và còn tạo thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt của vấn đề. Ngày này muốn triển khai dự án lớn, tiến hành kí kết hợp đồng, đề xuất ý tưởng, cải cách phương pháp làm việc đều rất thuận lợi.
Tình cảm kiên định là điểm tốt song kiên định đúng người thì là chung tình, kiên định sai người thì là khờ dại. Cừu trắng cần tỉnh táo nhận định đối phương có chút cảm tình nào với mình hay không, nếu có thì tiến tới, nếu không chi bằng cho cả hai lối đi riêng, đừng quá cố chấp mà mệt mỏi.

Kim Ngưu

Xem tu vi của cung Kim Ngưu sẽ chẳng thể nào tiến bước, nếu bạn vẫn đắm chìm trong quá khứ và sống chung với những cảm xúc của ngày hôm qua. Sẽ tốt hơn khi bạn quẳng những ưu tư trong lòng, đặt mình và một tình hình mới và quyết tâm thay đổi mình, tự bản thân hướng về những điều tốt đẹp ở phía trước.

May mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu bạn mạnh mẽ hơn nữa. Hôm nay thời tiết sẽ ủng hộ bạn, nhiệt độ không cao sẽ là món quà sức khỏe và cho bạn năng lượng dồi dài để thực hiện kế hoạch của mình. Hãy tập trung và bỏ qua những việc làm không cần thiết để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/8/2017: 35, 61

Nguồn: Tổng hợp