Tử vi thứ 7 ngày 12-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 12th Tháng Tám 2017
| 1150 views

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 7 ngày 12-08 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho các bạn! Hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích và đúng đắn nhất!

Bạch Dương

Theo lich van nien thứ 7 này, Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn như được tiếp thêm sức lực trong công việc. Tinh thần lên cao, bạn thể hiện năng lượng dồi dào và khả năng thực hiện ưu việt cùng những phản ứng nhanh nhạy. Điều đó khiến cho công việc được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.
 
Tuy nhiên đôi khi bạn quá hào hứng với công việc mà thiếu đi suy nghĩ kĩ càng, khiến cho những sai sót nảy sinh mà bạn chẳng hề phát hiện ra. Hãy kiểm soát cảm xúc một cách tốt hơn nhé. Thắng không kiêu, bại không nản, đừng để thành công khiến cho chúng ta ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng.
Hôm nay tâm trạng Bạch Dương khá thất thường, đúng chuẩn “sáng nắng chiều mưa”. Bạn có đang hơi quá nhạy cảm và giận dỗi vô cớ với người ấy không? Có khi người ta chẳng có ý gì xấu đâu, nhưng tự dưng bạn lại thấy khó chịu rồi hờn dỗi. Hiểu cho người ta một chút đi nhé.

Kim Ngưu

Coi tu vi Kim Ngưu mất khá nhiều thời gian trong ngày hôm nay để trút bầu tâm sự cùng với người khác trong khi công việc thì dồn đống lại, thứ 7 cần phải đôn thúc công việc thật nhanh nếu như bạn muốn có một ngày nghỉ thật trọn vẹn, đừng để bản thân phải tăng ca trong những ngày nghỉ đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này cũng không tốt đẹp, bạn cảm thấy hoang mang khi không thể nào hiểu được suy nghĩ của đối phương, tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn và buồn. Tuy nhiên hai bạn mới chỉ xác định tình cảm trong một thời gian ngắn nên đừng quá quan trọng hóa vấn đề lên nhé.

Nguồn: Tổng hợp