Tử vi ngày 01/08 thứ 3 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 1st Tháng Tám 2017
| 793 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết Tử vi ngày 01/08 thứ 3 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

Bạch Dương

Theo lich van su cho hay hôm nay là ngày không quá yên ổn đối với bạn, nhất là về sức khỏe, sau khi kết thúc giờ làm việc, học tập thì hãy về nhà nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng. Thị giác yếu, thần kinh mệt mỏi, không nên xem ti vi hay dùng máy tính tới khuya mà càng thêm suy nhược, hôm sau đảm bảo không còn sức lực cho ngày mới.
Tài vận của Bạch Dương khá hơn một chút, có khoản thu nhập đáng kể nhưng bạn tiêu xài cũng rất nhanh. Đầu tháng nên còn rủng rỉnh, cừu trắng hãy nhanh chóng chi các khoản cố định cần thiết và để riêng ra một món dành phòng thân, đề phòng trường hợp cuối tháng hết tiền.
Đặc biệt, nếu nhờ người khác mua giúp đồ thì chắc chắn sẽ bị mua đắt hơn so với giá thị trường, quay ra trách cứ đối phương, nảy sinh hờn dỗi. Tốt nhất là tự thân vận động, tìm hiểu kĩ các mức giá rồi đặt mua. Nếu nhờ người khác thì chuẩn bị sẵn tinh thần là chấp nhận với mức giá họ đưa ra, không nên tỏ thái độ tiêu cực.

Kim Ngưu

Xem tuoi vo chong cho hay trong tình yêu, không phải lúc nào hai bạn cũng ở bên nhau là tốt đâu, khoảng cách cũng giúp cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn rất nhiều đấy. Vì vậy đừng vì xa nhau lâu ngày mà bạn sinh ra giận dỗi đối phương nhé. Người ấy cũng không muốn như vậy đâu.

Công việc ổn định, tình hình tài chính cũng không có diễn biến thất thường nên bạn không cần phải lo lắng bất cứ chuyện gì. Bạn hãy nhân cơ hội này để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình hoặc mở rộng các mối quan hệ xã giao hơn nữa nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 01/8/2017:  45, 92

Nguồn: Tổng hợp