Tử vi ngày 05-08 thứ 7 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 5th Tháng Tám 2017
| 645 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 05-08 thứ 7 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Bạch Dương

Theo lich van nien thứ 7 này là ngày mà Bạch Dương gặt hái khá nhiều thành công trong công việc. Bạn làm mọi thứ đều suôn sẻ và trôi chảy, còn được nhiều người giúp đỡ vượt qua những lúc khó khăn. Thành công không quá xa vời mà đã gần ngay trước mắt.
 
Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ. Bởi lẽ, nỗi sợ hãi sẽ khiến chúng ta nản lòng nhụt chí, khiến chúng ta chưa làm đã lo lắng mình thất bại, như thế thì sao có thể thành công.
Duyên tình vẫn chưa đến, thôi thì Bạch Dương cứ vui sống đời độc thân đi nhé. Còn bao nhiêu là thú vui chưa khám phá, còn bao nhiêu là miền đất chưa từng đặt chân, xung quanh ta còn bao nhiêu là bạn bè và người thân, tình yêu chưa đến thì chờ đợi thôi, có gì phải xoắn!

Kim Ngưu

Xem boi tu vi của Kim Ngưu có một ngày khá mệt nhọc, bạn lao đầu vào công việc như một con ong chăm chỉ, nhưng mọi thứ đều không được. Chính vì điiều đó khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu, tức tối và nản chí, chẳng còn muốn theo đuổi những thứ hư vô này nữa.

Hôm nay Kim Ngưu không nên chơi lô đề quá lớn, vì tiền tài của bạn hôm nay sẽ bị thất thoát nhiều hơn là nhận lại được. Đã bao lâu rồi bạn không dành hẳn một ngày cho đám bạn thân, cùng trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Hãy cùng bạn bè có buổi hẹn hò trong ngày cuối tuần này nhé! Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 05/8/2017: 25, 84

Nguồn: Tổng hợp