Tử vi ngày 03-08 thứ 5 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 3rd Tháng Tám 2017
| 1164 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 03-08 thứ 5 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang lại kiến thức bổ ích.

Bạch Dương

Theo lich van nien hôm nay Bạch Dương không có duyên với tiền bạc lắm thì phải. Đi đâu cũng nhớ kiểm tra đồ đạc của mình nhé. Những thứ như điện thoại, ví tiền lại càng phải cẩn thận hơn, đừng hớ hênh để kẻ xấu lợi dụng cơ hội nha bạn.
Công việc không được suôn sẻ cho lắm. Hình như bạn đang hơi thiếu tập trung nên chẳng thể dồn 100% sức lực và tâm trí vào đó, tiến độ làm việc cũng chậm đi rõ rệt. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng để nó ảnh hưởng đến công việc, chúng ta là những người chuyên nghiệp cơ mà.
Còn điều này nữa, hãy thân thiện hơn với đồng nghiệp của mình nhé. Bạn vốn năng nổ và nhiệt tình, điều đó ai cũng biết, cứ giữ mãi tinh thần như vậy. Có thể bạn thấy chán nản và mệt mỏi, nhưng đừng truyền năng lượng tiêu cực đó sang cho người khác.

Kim Ngưu

Xem boi tu vi đối với cung Kim Ngưu thì bạn hãy biến trực giác tinh nhạy thành thế mạnh của chính mình, bạn có thể nhìn thấu mọi vấn đề một cách thật đơn giản hơn. Hơn nữa, hãy nên thử mở lòng mình về những nỗi lo lắng đang ám ảnh xung quanh, đừng nghĩ rằng làm vậy sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối hay dễ bị tổn thương, nói về chúng sẽ giúp bạn trút bớt gánh nặng đấy.

Trong mọi trường hợp, cho tình huống có bất ngờ và có xấu đi thì bạn cũng nên bình tĩnh và giải quyết toàn bộ mọi việc một cách êm xuôi nhát nhé!

Nguồn: Tổng hợp