Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 18-11-2018
on 19th Tháng Mười Một 2018
| 707 views

Cùng chúng tôi xem lich am dự báo tử vi ngày chủ nhất 18-11-2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ. Để hiểu rõ hơn vận trình của các cung hoàng đạo này sẽ thay đổi như thế nào trong ngày chủ nhật nhé.

Cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương kiếm được nhiều tiền nhưng chi tiêu cũng không ít trong ngày chủ nhật. Dù sao nhờ vào sự nhanh nhẹn tháo vát của bạn mà tài chính cũng được duy trì ở mức ổn định, không bị hao hụt. Bạch Dương sẽ nhận được vài công việc làm thêm hấp dẫn, hãy biết nắm bắt và tận dụng.

Cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu chỉ có chi chứ không có thu, với đủ các khoản từ tiền cho các mối quan hệ xã hội đến tiền chi cho gia đình. Nhưng đây đều là những khoản xứng đáng nên Kim Ngưu có lẽ hoàn toàn vui vẻ, không có cảm giác xót xa, “đau ví”. Cuối ngày, hãy dành thời gian xem xét lại công việc, chuẩn bị tinh thần đón nhận những thử thách trong tuần mới nhé Kim Ngưu.

Cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử “được lộc” từ người thân, nhờ thế mà cực kì rủng rỉnh, tiền bạc đủ ăn tiêu và còn có thể đem đi gửi tiết kiệm. Công việc trong ngày không có gì đáng chú ý, Song Tử có thể tận hưởng một ngày vừa nhãn nhã, vừa nhiều tiền – sướng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Xem thêm tử vi 2019 của các cung hoàng đạo này.

Cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tiếp tục là một ngày tài chính bình ổn dành cho Cự Giải, không có khoản thu chi nào thực sự nổi bật khiến bạn phải suy nghĩ. Tuy nhiên Cự Giải gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân, có thể một người nào đó tạo cho bạn những áp lực mơ hồ và khiến cho ngày cuối tuần trở nên kém vui. Cự Giải nên mạnh dạn nhìn thẳng vào vấn đề và đưa ra quyết định cần thiết.

Cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử bình thường, bạn không có khoản thu cũng như khoản chi nào đột biến. Việc gia đình khá nhiều, bạn cũng gặp chút rắc rối trong việc giao tiếp, chia sẻ với người thân. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy từ tốn và bình tĩnh, đừng vì cái tôi cá nhân quá cao mà làm mất hòa khí trong gia đình.

Cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Xử Nữ duy trì nhịp làm việc tốt, gần như mọi thứ được bạn giải quyết gọn gàng, êm xuôi trong buổi sáng. Buổi chiều Xử Nữ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xem phim hoặc nghe nhạc. Buổi tối là thời gian cho gia đình, người thân. Tiền bạc trong ngày đủ tiêu, Xử Nữ không cần suy nghĩ nhiều.