Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 03/11/2018
on 3rd Tháng Mười Một 2018
| 642 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải ngày thứ bảy 03/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 03/11/2018

Coi bói tử vi thứ 7 này Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu, bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, thăng tiến trong thời gian tới.

Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với chòm sao này trong ngày hôm nay, mặc dù khá mong manh thế những không phải là không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà kèm theo chút nỗi buồn trong đó.

Một lời khuyên thích hợp đối với Cự Giải dịp cuối tuần là nên dành thời gian để thư giãn giải trí nếu có điều kiện. Công việc bận rộn, gặp nhiều áp lực làm cho cung hoàng đạo này mệt mỏi và có phần quá tải. Sẽ có thời điểm bạn cần tới sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp nên đừng cố quá, chỉ gây hại cho bản thân, đặc biệt có thể mắc các bệnh về da liễu do phải thức đêm liên tục.

Tử vi cung Sư Tử ngày 03/11/2018

Theo tử vi trọn đời, cung hoàng đạo Sư Tử hôm nay cần cẩn thận với những lời nói cũng như cách cư xử của mình dù là những thứ nhỏ nhặt nhất. Cấp trên và các đồng nghiệp luôn chú ý tới từng hành động của bạn, có thể không phải với mục đích xấu gì. Bạn nên bình tĩnh chờ đón, những chuyện  hấp dẫn nhất sẽ tới.

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi quyết định có nên tiến bước tới trong tình yêu hay không. Bạn có thể đã phải lòng người ấy, say nắng trúng gió. Trái tim mách bảo bạn đó là định mệnh của mình, nhưng lý trí lại cố tình từ chối.

Sư Tử đôi khi quá lý trí nên khó có thể hiểu được lý lẽ của trái tim. Bạn không biết tại sao mình bị người ấy cuốn hút, bạn chỉ biết mình muốn ở bên người ấy, muốn nhìn thấy nụ cười, muốn lắng nghe tiếng nói. Dù chỉ một lần, hãy thử làm theo lời trái tim bạn mách bảo nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/11/2018

Vận trình Xử Nữ ngày hôm nay tương đối tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần phải để ý nhiều tới những việc quản lý chi tiêu để tránh sự mâu thuẫn, hiểu lầm trong việc tài chính. Chính bởi thời gian qua chòm sao này đã chủ quan trong việc quản lý sổ sách nên đồng nghiệp sẽ có sự nghi ngờ bạn đã biển thủ hay có những động thái không được minh bạch trong công việc.

Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa nơi chòm sao này sẽ giúp bạn có được người mình yêu.

Bạn cần cố gắng phát huy khả năng dự đoán và nhìn xa trông rộng của mình. Đừng để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà phải để cho lý trí lên tiếng, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại trên chính sở trường của mình, đáng tiếc vô cùng phải không nào?