Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 10/11/2018
on 10th Tháng Mười Một 2018
| 642 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ bảy 10/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ có một ngày khá cứng nhắc, bảo thủ. Bạn không chấp nhận phương án hay cách suy nghĩ mới lạ của mọi người nên nhiều công việc tại chỗ làm bị trì trệ, khó mà thưc hiện được tốt. Ngoài ra Bạch Dương còn có phần tụt hậu hơn so với tiến độ chung vì bản thân bạn có vẻ ở một thế giới khác.

Thứ Bảy là lúc để bạn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới. Cả tuần đã bận rộn với công việc rồi, Bạch Dương cũng nên quan tâm đến gia đình hơn nữa nhé. Ăn bữa cơm cùng cha mẹ, ngồi bên nhau nói chuyện, vun đắp tình cảm gia đình là điều không thể thiếu.

Sức khỏe dồi dào, bạn có đủ năng lượng để làm những gì mình muốn. Những chú Cừu trắng là người có trách nhiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi đã xác định mục tiêu của mình, bạn sẽ tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đó, không để mình bị ngăn cản.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi, bi quan và thất vọng. Ở chỗ làm, bạn gần như bị lạc lối và sa sút phong độ nên liên tiếp phạm sai lầm. Tình hình tài vận chính là điểm sáng duy nhất của cả ngày thứ Bảy. Họ sẽ may mắn nhận được những gợi ý tuyệt vời về làm ăn kinh doanh hoặc vô tình tìm kiếm được những bạn hàng tiềm năng.

Hôm nay là một ngày đẹp, vì sao bạn không đi chơi, đi hẹn hò? Ngày cuối tuần này bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho những người mình thương yêu. Cuộc sống rất ngắn ngủi, mỗi người chỉ sống một lần nên đừng để mình phải có nhiều hối hận về sau.

Đường tình cảm của Song Tử cũng vô cùng khởi sắc. Bạn nhận được tình yêu thương từ gia đình cũng như người ấy. Tâm hồn mỏng manh lãng mạn của bạn được nâng niu, đối phương cũng chỉ muốn nâng niu bạn mãi mà thôi. Yêu thương đong đầy theo ngày tháng.

Tử vi cung Song Tử ngày 10/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có 24 giờ khá mệt mỏi, bi quan và thất vọng. Ở chỗ làm, bạn gần như bị lạc lối và sa sút phong độ nên liên tiếp phạm sai lầm. Tình hình tài vận chính là điểm sáng duy nhất của cả ngày thứ Bảy. Họ sẽ may mắn nhận được những gợi ý tuyệt vời về làm ăn kinh doanh hoặc vô tình tìm kiếm được những bạn hàng tiềm năng.

Xem bói tình yêu cho hay, chuyện tình duyên của Song Tử khá khởi sắc. Bạn có được tình thương từ gia đình và người ấy. Tâm hồn lãng mạn của bạn được nâng niu, đối phương chỉ muốn quan tâm chăm lo cho bạn mãi. Tình cảm ngày càng sâu đậm hơn theo ngày tháng.

Một ngày đẹp trời như thế này, sao bạn không hẹn hò và vui chơi đi nhỉ? Hôm nay cuối tuần rồi, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình nhé. Cuộc sống ngắn ngủi, chúng ta chỉ sống một lần, đừng để mình phải ôm nhiều nuối tiếc.