Các chòm sao bất chấp điều gì khi yêu?
on 19th Tháng Chín 2016
| 1059 views

Trong tình yêu người ta thường có suy nghĩ ‘nhân danh tình yêu’ để từ đó làm mọi điều từ ngọt ngào đằm thắm cho đến những chuyện điên rồ nhất chỉ vì một tiếng yêu thôi. Hãy cùng 12 cung hoàng đạo khám phá xem vì yêu các chòm sao sẽ sẵn sàng bất chấp điều gì nhé!

Bạch Dương (21/03-19/04): Sùng bái tôn thờ đối phương
Bạch Dương luôn cho rằng người họ yêu là người thích hợp nhất với họ. Người yêu trong mắt Bạch Dương đều là Tây Thi, họ quá mức tôn thờ và ca ngợi đối phương, cho dù thực tế không đến mức độ đó. Lý tưởng hóa quá mức thì càng dễ thất vọng Bạch Dương ạ.

Kim Ngưu (20/04-20/05): Chỉ muốn kết hôn
Tình yêu của cung hoàng đạo Kim Ngưu luôn lấy kết hôn làm đích đến, họ hiếm khi đứng quá lâu ở một chỗ. Nhìn ở góc độ nào đó, tình yêu của họ sẽ rất chân thành bền vững, thế nhưng có đôi khi yêu cầu như vậy cũng là quá nhiều khi mọi chuyện chỉ mới bắt đầu và còn chưa chắc chắn.

bat

Song Tử (21/05-21/06): Yêu quá nhiều
Xem bói tình yêu thấy rằng mỗi lần yêu đương đều như là lần yêu cuối cùng của Song Tử. Họ không quá hiểu biết về tình cảm của chính mình, luôn yêu mà không cần đắn đo suy nghĩ. Cuốn bản thân vào hết tình cảm này đến tình yêu kia, Song Tử không có thời gian mà thấu hiểu tình cảm của chính mình.

Cự Giải (22/06-22/07): Hy sinh lặng lẽ
Khi yêu Cự Giải sẽ làm mọi điều vì đối phương. Hơn nữa Cự Giải thuộc tuýp người lặng thầm trả giá, họ hoàn toàn không để lại cho bản thân chút sĩ diện nào, cũng chẳng cần biết người kia có xứng đáng không. Đến khi chia tay bản thân Cự Giải cũng là người đau khổ nhất.

Sư Tử (23/07-22/08): Biểu hiện tình yêu bằng những cách cực đoan
Sư Tử khi yêu sẽ dịu dàng hơn bình thường, thế nhưng lại mạnh mẽ khẳng định quyền sở hữu của mình với đối phương dưới mọi hình thức. Theo xem bói bài thấy rằng họ muốn dùng đồ đôi, chụp ảnh chung, đi đâu người kia cũng phải báo cáo và tuyệt đối không được nói dối Sư Tử. Đôi khi cách xử sự của Sư Tử hay làm người kia ngạt thở.

Xử Nữ (23/08-22/09): Lời lẽ sắc nhọn, tự phủ nhận bản thân
Xử Nữ bước chân vào tình yêu với thái độ cho rằng mọi lời đối phương nói đều là đúng. Thế nhưng chiều theo ý người kia cũng còn tạm chấp nhận, Xử Nữ lại còn phủ định hoàn toàn suy nghĩ và lối sống trước nay của mình. Đánh mất bản thân với hy vọng trở thành người hoàn hảo trong mắt người yêu, họ sẽ mất đi nhiều hơn là được.

Thiên Bình (23/09-22/10): Bao dung quá mức
Khi yêu ai đó Thiên Bình giống như mẹ, họ sẵn sàng tha thứ bỏ qua mọi sai lầm của đối phương. Cho dù cả thế giới đều thấy sai phạm đó không chấp nhận được Thiên Bình vẫn thoải mái nhượng bộ. Tình yêu với họ là vậy đó, không bao giờ để bụng và giận dỗi.