Điểm mặt 4 chòm sao cứ kinh doanh là bị lỗ
on 12th Tháng Chín 2016
| 832 views

Thời buổi bây giời phải nói rằng con đường làm giàu nhanh nhất đó là phải dấn thân vào nghề kinh doanh buôn bán, tuy nhiên việc kinh doanh buôn bán không phải ai muốn cũng được đâu nhé, có những chòm sao trong 12 cung hoàng đạo có số phạm đường kinh doanh cho nên hễ cứ mà làm kinh doanh buôn bán, không phá sản thì cũng sẽ bị thua lỗ nặng cho mà xem!

TOP 1 – Bạch Dương
Bạch Dương tính cách thẳng thắn, chân thành, nghĩ gì nói đấy, trong lòng có gì đều hiện hết lên khuôn mặt. Về cơ bản, đây được xem là ưu điểm, nhưng trong thương trường, dễ bị người khác nhìn thấu tâm can thì thực sự không phải điều tốt.

no

TOP 2 – Sư Tử
Theo xem tử vi thấy rằng Sư Tử cao ngạo lại tự tin, bất luận làm gì đều rất chú tâm. Nhưng do lòng tự trọng quá cao lại hay ham hư vinh phù phiếm dễ khiến họ dễ trở nên tự phụ. Đây là một trong những điều tối kỵ trong kinh doanh – Tự phụ dễ dẫn đến thất bại.

TOP 3 – Ma Kết
Ma Kết làm việc điên cuồng, cẩn thận lại rất có trách nhiệm. Mặc khác, chòm sao này rất nhát gan, khi đưa ra quyết định thường lưỡng lự, thiếu quyết đoán, rất khó làm ăn buôn bán tốt.

TOP 4 – Bảo Bình
Bảo Bình muốn làm gì thì làm, thích tự do tự tại. Họ dám thử, dám sáng tạo, có nhiều ý tưởng thú vị, nhưng lại không thích làm kinh doanh. Thứ họ theo đuổi là cuộc sống tự do, thoải mái, mà kinh doanh, buôn bán sẽ khiến họ phải suy nghĩ đau đầu – điều này Bảo Bình không thích chút nào.