Tình yêu chòm sao Thiên Bình có gì đặc biệt
on 6th Tháng Chín 2016
| 789 views

Xem bói tình yêu thấy rằng chuyện tình yêu của chòm sao Thiên Bình vừa ngọt ngào vừa e thẹn lại pha thêm đôi chút xa cách, do dự, đúng như tính cách của họ. Khi yêu và được yêu, chòm sao Thiên Bình thường kín đáo bày tỏ thái độ của mình, nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra ngay điều đó.

Tình yêu của chòm sao Thiên Bình thường là thầm mến, dù khoảng thời gian không dài nhưng họ luôn cần suy nghĩ, tính toán trước khi chính thức thổ lộ với đối phương. Hầu hết là họ trúng tiếng sét ái tình, thầm thương trộm nhớ và sau một hồi do dự thì cầu cứu sự trợ giúp của bạn bè. Vì ít khi tự quyết định dứt khoát được việc gì nên ý kiến của những người mà Thiên Bình tin tưởng có ảnh hưởng lớn đến họ.

ny

Cung hoàng đạo Thiên Bình yêu thích một người là rất dễ dàng nhất kiến chung tình, tình cảm sâu đậm, bền vững và có nhiều cố gắng, nỗ lực để hòa hợp với đối phương. Đây chính là ưu điểm lớn nhất trong chuyện tình cảm của Bình nhi. Ở thời điểm chưa hiểu rõ tình cảm của mình Thiên Bình sẽ đứng từ xa nhìn kĩ, quan sát tỉ mỉ, xác định được rõ ràng sẽ nhanh chóng nhờ bạn bè người thân tác hợp để sớm có thể cùng nhau chung bước.

Có điều, xem bói bài thấy rằng Thiên Bình trông thì rất cao quý, vẻ ngoài thanh tao là vậy nhưng đối với tình yêu lại khá khờ khạo, họ không phải nhóm chòm sao thành thạo ái tình đâu. Họ ít khi dám theo đuổi trực diện, tấn công mạnh mẽ mà chủ yếu là đánh tiếng, nhờ áp lực dư luận để đối phương biết được.

Nếu đối phương có tình cảm với Thiên Bình và bật đèn xanh thì họ sẽ tiến đến ngay. Bằng không, theo coi bói thấy rằng chòm sao nhút nhát này có khi bỏ cuộc không biết chừng. Vì thế, nếu có ý với Thiên Bình, đừng chỉ ngồi một chỗ chờ mong họ thổ lộ, hãy cho chòm sao này chút dũng khí, chút tín hiệu tốt để động viên nhé.

Biện pháp theo đuổi tuy có hơi ngốc nghếch, có hơi rụt rè nhưng Thiên Bình là chòm sao chung thủy, tâm lý, biết yêu thương và quan tâm tới người mình yêu. Vì thế, thành đôi với họ sẽ có hạnh phúc ngọt ngào, không bao giờ phải lo lắng sẽ bị bạc đãi hay phản bội đâu. Không dẻo miệng nhưng Thiên Bình là người yêu số 1 đấy.