Xem tử vi tháng 9 cho cung Song Tử
on 31st Tháng Tám 2016
| 881 views

Cung hoang dao Song Tử đón một tháng 9 khá bình yên, không sóng gió nhưng cũng không kém phần sinh động khi vui buồn xen kẽ, có được có mất, không quá ồn ào nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa đến bất ngờ.

Yêu là một chuyện, cưới là một lẽ, rất có thể Song Tử sẽ rơi vào tình huống nan giải này. Nếu vẫn còn FA, bạn vẫn muốn tận hưởng chuỗi ngày độc thân nhàn hạ, chỉ cần chăm chút cho sở thích cá nhân là ổn, không phải nhọc lòng suy tư vì người nào đó. Chính vì thế, xem bói tình yêu thấy rằng tình yêu đích thực của bạn vẫn còn nằm ở nơi nào xa lắm, cần kiên nhẫn chờ đợi thôi.

tu

Với những ai có đôi có cặp, phúc một điều là hai bạn đi đâu cũng có nhau. Nhưng họa một đằng là có kẻ thứ ba xen ngang “phá bĩnh”. Ngặt một nỗi, người thứ ba ấy tài sắc vẹn toàn, khiến Song Tử khó mà kiềm lòng được. Rắc rối từ đó mà ra thôi.

Dù thế nào đi nữa, xem bói bài thấy rằng Song Tử vẫn luôn đặt việc học hành, thi cử và sự nghiệp lên trên hết. Theo đó, trong tháng 9, bạn gặt hái không ít thành công ở những phương diện này. Học hành tấn tới, thi cử đạt thành tích cao, thậm chí có thể săn học bổng nước ngoài thành công. Công việc có kết quả tốt, nhờ sự trợ lực của đồng nghiệp, cấp trên.

Tình hình tài chính trong tháng 9 khả quan. Ngay từ đầu tháng, chòm sao Song Tử cần lập kế hoạch chi tiết về các khoản chi tiêu cho cả tháng, có như vậy mới tránh được trường hợp đầu tháng tiêu tiền “xả ga”, cuối tháng lại “vác bị đi ăn mày” nhé.

Chỉ số tổng quan: ★★★☆☆
Chỉ số tình yêu: ★☆☆☆☆
Chỉ số học hành, sự nghiệp: ★★★★★
Chỉ số tiền bạc: ★★★★☆