Khi được hỏi “đang làm gì đấy” các chòm sao nghĩ gì?
Posted by thuylt on 29th August 2016
| 500 views

Khi được người khác hỏi “đang làm gì đấy” 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng như nào?

Bạch Dương

Bạch Dương vốn là người lương thiện, nhưng khi được hỏi những lời này thì tâm tư miên man bất định, thầm suy nghĩ: “Chắc là gặp phải chuyện gì khó khăn nên mới cần mình giúp đỡ, tuy rằng mình cũng đang bận nhưng bạn bè gặp nạn thì không thể không giúp”.

lam

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đại ích kỷ, khi được hỏi chợt chột dạ lo lắng: “Bình thường chẳng bao giờ hỏi tới mình, nay bỗng dưng lại hỏi, chắc là định vay tiền”. Và đối phương sẽ nhận được câu trả lời là: “Thực sự xin lỗi, hiện giờ mình cũng khó khăn, bạn có thể nhờ người khác”.

Song Tử

Song Tử là người sống “tình cảm”, nên bất cứ câu hỏi nào từ đối phương (người khác giới) đối với Song Tử cũng là dấu hiệu “đèn xanh”. Song Tử không coi đây là câu nói bình thường. Có thể đây chỉ là một câu hỏi đơn giản nhưng Song Tử sẽ nghĩa là người ấy có nhiều điều muốn nói sau câu nói này, có thể là thổ lộ tình cảm, chắc là đối phương đã có tình ý gì với mình, đã thầm ngưỡng mộ mình từ lâu nên hôm nay thổ lộ.

Cự Giải

Theo xem bói thù Cự Giải là người trung thực và không có thói quen nghĩ nhiều. Nên khi được hỏi thì nhanh chóng trả lời chân thực nhất và trong lòng chẳng có gợn sóng nào.

Sư Tử

Sư Tử là người bận rộn, chẳng bao giờ có cảm giác nhàn rỗi, không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp. Nên khi được người khác hỏi vậy họ liền nghi ngờ không biết đối phương có tình ý gì? Chẳng lẽ thấy mình rảnh rỗi nên có thể đùa cợt chăng? Tốt nhất là nên lơ đi và tiếp tục công việc của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ là người hiểu chuyện nên khi nhận được câu hỏi như vậy thì ngay lập tức nghĩ rằng đối phương có chuyện khó nói nào đó và Xử Nữ sẽ tỏ ra quan tâm và có thể lắng nghe người ấy tâm sự hàng giờ liền.

Thiên Bình

Thiên Bình vui tính thường hay đùa cợt nên khi được hỏi vậy sẽ nghĩ là đối phương đùa giỡn thôi. Thiên Bình sẽ trả lời ngay mà không cần suy nghĩ. “Tớ đang làm việc, cậu muốn hỏi gì nào?”

Hổ Cáp

Hổ Cáp khá tập trung vào công việc và không có thời gian để lắng nghe câu hỏi của người khác. Nên khi được hỏi vậy thì Hổ Cáp cũng có suy nghĩ một chút nhưng ngay lập tức sẽ bỏ qua.

Nhân Mã

Nhân Mã có chút “phong tình” nên khi được hỏi sẽ nghĩ rằng đối phương có ý định trêu trọc nên sẽ nháy mắt, “đá lông nheo” và đáp lại bằng một câu trả lời đầy thâm ý nhưng lại tỏ vẻ vô cùng ngây thơ.

Ma Kết
Ma Kết sẽ nhìn đối phương trong một giây và nghĩ rằng chắc đối phương có cảm tình với mình nên bỗng dưng tìm tới mình, chủ động bắt chuyện, Ma Kết cảm thấy ấm lòng và tâm hồn hơi bị xao xuyến một chút.