Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 18-09 đến 24-09-2017
on 20th Tháng Chín 2017
| 1044 views

Theo cunghoangdao.com.vn cho biết Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với sự mệt mỏi, chính vì thê mà sếp không hài lòng về bạn chút nào. May thay tài lộc tuần này của Kim Ngưu ổn đinh… Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

Tuần mới, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ khá mệt mỏi vì  khối lượng công việc ngày càng nhiều. Cấp trên cảm thấy không hài lòng, vì thế nếu không muốn mất việc bạn ngay lập tức phải chấn chỉnh bản thân. Xem tuổi nhận xét: Sẽ chẳng còn giải pháp nào khác ngoài việc bạn phải làm việc thật chăm chỉ cẩn thận, chăm chú mỗi ngày vì mục tiêu đề ra mà không ngừng cố gắng, không ngừng tiến về phía trước. Áp lực công việc sẽ rất lớn, yêu cầu của Tử nhi đối với bản thân vô cùng nghiêm khắc, đây sẽ là tuần mệt nhọc của bạn đấy.

tu-vi-cung-kim-nguu-tuan-tu-18-09-den-24-09-2017

Về cơ bản, xem bói thấy mặt tiền bạc tuần này của Kim Ngưu không được như mong đợi. Không có thêm những khoản thu bất ngờ nhưng lại xuất hiện những không ít lần phải chi tiền vì những chuyện đột xuất. Có chuyện vốn dĩ chưa muốn làm ngay nhưng lại bất ngờ xảy ra nên không thể trì hoãn được. May mắn là tiền dự trữ vẫn đủ nên không quá đáng ngại. Mọi việc tiến triển không hề lạc quan chút nào, vì thế bạn cảm thấy kiệt sức vể thể chất và tinh thần.

Tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này khá ổn định, không có sóng gió gì xảy ra. Xem tuổi vợ chồng thấy tuần nãy hai người hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen của cả hai trong mỗi tuần và không có điều gì quá đặc biệt diễn ra.

May mắn là sức khỏe  của Kim Ngưu trong tuần này không có điều gì bất ổn vì bạn nhận được sự chăm sóc của cả gia đình. Tuy nhiên lưu ý hỏa nhiệt trong người bốc cao khiến khó chịu, chán ăn, phát sốt. Chính vì thế bạn chỉ cần chú ý một chút đến chế độ ăn uống của mình, tăng cường uống nhiều nước và bổ sung thực phẩm có tính mát  như rau xanh ,trái cây bao giờ cũng cần thiết.