Tử vi ngày mới ngày 19 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 19th Tháng Chín 2017
| 854 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày mới ngày 19 tháng 9 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học lý thú nhất.

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, báo hiệu hôm nay bạn có một ngày với những nguồn năng lượng đối lập. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại bị lý trí kiềm giữ lại. Chòm sao này cảm thấy khá mâu thuẫn, nhiều lúc mất phương hướng bởi sự bất nhất trong con người mình.
Bạch Dương biết cách làm việc có trật tự hơn, cũng tự kiềm chế tính nóng nảy bột phát để làm tốt công việc. Nhưng do ảnh hưởng của cung Xử Nữ quá mạnh nên bạn khá do dự trước những quyết định quan trọng khiến tuột mất cơ hội. Nếu có thể cân bằng được hai nguồn năng lượng thì chắc chắn mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
 
Các mối quan hệ của chòm sao này hài hòa, bạn có lòng tốt và thích giúp đỡ người khác, thường xuyên trợ giúp bạn bè. Cừu trắng có tính nghĩa hiệp, bản thân có thể không dư dả nhưng vẫn sẵn lòng xuất tiền ra cho bạn vay. Nhờ vậy mà khi bạn gặp khó khăn cũng sẽ được tương trợ đáp lại.

Kim Ngưu

Xem boi công việc của Kim Ngư không thuận lợi, mặc dù bạn đã lên kế hoạch kỹ càng nhưng cũng không tránh khỏi mọi việc đi chệch quỹ đạo vốn có của nó. Mọi việc không quá mức nghiêm trọng nên bạn đừng lo lắng quá, khi chưa lấy lại bình tĩnh thì bạn hãy hỏi ý kiến của mọi người nhé.

Phương diện tài chính có nhiều biến động, với các sự cố xảy ra trong ngày thì bạn cần phải xử lý vấn đề một cách bình tĩnh. Nhớ phải cân nhắc thật kỹ mỗi khi muốn tiêu tiền vào một việc gì đó, đừng để cho tiền trong túi ra đi một cách vô ích nhé.

Nguồn: Tổng hợp