Xem tử vi thứ 3 ngày 05 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 5th Tháng Mười Hai 2017
| 1687 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 05 tháng 12 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, bạn là người có tinh thần phóng khoáng và hết sức cởi mở trong tình yêu, luôn nỗ lực làm vui lòng đối phương và cả hai cùng thoải mái. Cho đi sẽ được nhận lại, những cố gắng cùng sự nhường nhịn của chòm sao này được đền đáp bằng tình yêu thăng hoa, có nhiều kỉ niệm ngọt ngào.

Bạch Dương đối diện với công việc thận trọng hơn so với thời gian trước bởi yêu cầu của bạn đối với bản thân cũng ngày càng cao. Quan trọng nhất là ở thời điểm cuối năm bất cứ sai sót nào cũng làm ảnh hưởng tới thu nhập và đánh gia cả năm nên bạn dè chừng như vậy là rất tốt.

Sức khỏe của cừu trắng vẫn tốt nhưng bạn đừng chủ quan bởi bận rộn khiến tinh thần căng thẳng sẽ làm thân thể mệt nhọc hơn nhiều đấy. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt chưa thực sự điều độ lắm, cứ ăn uống ngủ nghỉ lung tung như thế này thì sớm muộn cũng xảy ra vấn đề mất thôi.

Kim Ngưu

Xem boi tu vi 2018 thứ 3 này có vẻ như là “ngày đào hoa” của Kim Ngưu. Bạn đi đến đâu cũng để lại ấn tượng cho người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen và xin cách thức liên lạc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nên khéo léo từ chối để không vướng víu điều gì.

Xem tử vi 12 cung hôm nay cho biết Kim Ngưu khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sanh lại nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 5/12/2017: 89

Tổng hợp