Xem tử vi thứ 3 ngày 28 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 28th Tháng Mười Một 2017
| 908 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 28 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà cunghoangdao.com.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Bạch Dương

Theo lich van nien Sao Thủy hợp với sao Thổ góc 180 độ, bạn thiếu óc phán đoán và thiên về cảm tính nhiều nên thường xuyên mắc sai lầm, thỏa hiệp với các tình huống không đúng với dự tính. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn và khiến cấp trên có ấn tượng không mấy tốt với chòm sao này.

Bạch Dương cần phải chấn chỉnh lại sự tập trung của bản thân, cuối năm là thời điểm quan trọng nếu bạn lơ là như vậy thì những cố gắng nỗ lực từ đầu năm không phải uổng phí rồi hay sao.Trồng cây gần tới ngày hái quả, chỉ cách thành công một bước nữa mà thôi, nắm lấy cơ hội của mình nhé.

Tình cảm riêng khá tốt, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi khiến cho mối quan hệ tiến triển tích cực. Cừu trắng dễ tính lại phóng khoáng, bạn không gây áp lực cho đối phương và bản thân cũng tự nhiên, cảm thấy hạnh phúc, muốn tiến xa hơn.

Kim Ngưu

Xem tu vi hôm nay tinh thần học hỏi của Kim Ngưu lên cao đến lạ. Các đồng nghiệp góp ý vào dự án bạn đang phụ trách, tuy một số người tỏ vẻ khá gay gắt nhưng bạn lại vô cùng kiềm chế, nhẫn nhịn tiếp thu khiến họ thấy ngạc nhiên. Chính vì vậy mà họ muốn bắt bẻ bạn cũng không có cơ hội.

Vận tài chính của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Bạn chi tiêu không quá nhiều khoản nên lúc nào túi tiền của mình vẫn trong tình trạng được “no đủ”. Vì vậy, khi người bạn thân gặp khó khăn, bạn không ngần ngại mở hầu bao giúp đỡ. Xem tử vi miễn phí cho 12 cung báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/11/2017: 19

Tổng hợp