Xem tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 11 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp
on 21st Tháng Mười Một 2017
| 781 views

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 11 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà bạn đang quan tâm hi vọng cunghoangdao.com.vn chia sẻ và cho bạn nhiều bài học.

Thiên Bình

Theo lich 2018 sao Kim hợp với sao Mộc góc 120 độ, sức khoẻ của bạn không tốt lắm, hoạt động của ngũ tạng kém, nhất là gan và dạ dày. Dạo này có vẻ không chú ý tới chế độ dinh dưỡng rồi đấy, đừng chỉ ăn những thứ nhanh chóng tiện lợi mà hãy dành thời gian nấu nướng ăn uống chỉn chu hơn nhé.

Thiên Bình không hẳn là người có ngoại hình nổi bật nhưng khí chất của bạn thì không ai có thể phủ nhận. Thế nên vận đào hoa thịnh vượng, những người đã từng tiếp xúc sẽ có ấn tượng rất tốt và không ngại ngần theo đuổi, bày tỏ tình cảm với chòm sao này.

Ra ngoài tụ tập bạn bè thoải mái hơn là ở nhà một xó nhiều, Bình nhi rất thích trò chuyện, cười nói vui vẻ. Thế nên buổi tối chẳng thể tìm thấy bạn ở nhà, nhất định là đang đi chơi, nhớ về sớm một chút, dành thời gian xem qua kế hoạch công việc của tuần mới và đi ngủ sớm nhé.

Bọ Cạp

Xem tu vi Thần Nông ngày hôm nay khá mệt mỏi vì phải đối mặt với những thị phi không đáng có. Nhiều người nơi làm việc tỏ ra ghen tỵ với năng lực và thành tích làm việc của bạn nên tìm mọi cách để khiến bạn gặp khó khăn. Tốt nhất là bạn nên đeo tai nghe vào, bật nhạc to và tập trung làm việc, bạn còn nhiều thứ phải nghĩ hơn là những điều nhạt nhẽo này.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có ý định mua sắm thêm một số đồ dùng trong nhà để trang trí lại căn phòng của mình. Đây là một ý tưởng hay nhưng nếu vậy thì bạn hãy sắp xếp công việc trước đã nhé, như thế mới tìm ra được thời gian rảnh để trang trí phòng chứ. Con số may mắn của Thần Nông ngày 21/11/2017: 89

Tổng hợp