Tử vi cung Ma Kết và Song Ngư tuần từ 23/10 đến 29/10/2017
Posted by nhamnt on 23rd October 2017
| 771 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn xem chi tiết tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) và Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 23/10 đến 29/10/2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết tuần này của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 20/1) tuần từ 23/10 đến 29/10/2017

Xem tử vi hôm nay cho hay tuần này Ma Kết đưa ra yêu cầu quá cao cho nửa kia nên bản thân không được đáp ứng. Bạn cần phải thực tế hơn một chút, đừng ảo tưởng ngôn tình hoặc lý tưởng hóa một người kẻo đối phương sẽ không hào hứng đón nhận và bạn bị lơ đẹp đấy.

Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện mình trong công việc vào tuần này. Bình thường công việc sẽ chẳng có tiếng tăm gì, ổn định nhưng lại quá mờ nhạt nên không có đường thăng tiến. Vì vậy, Kết Kết cần chủ động nắm bắt khi có hạng mục đầu tư mới, tự tạo dựng cơ hội cho chính mình để cấp trên nhìn nhận bạn với cặp mắt khác.

Tài vận không tốt lắm, cần chú ý an toàn khi ra ngoài, hoặc có thể bị tai nạn xe cộ dẫn tới đánh mất đồ đạc, hỏng hóc nên phải bỏ tiền ra sửa chữa hoặc mua đồ mới.

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những chuyện gây phiền lòng, có thể thức trắng đêm không ngủ. Ngoài ra cường độ làm việc cao cũng khiến thân thể không chịu nổi. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để khai thông đầu óc, khôi phụ thể chất, tinh thần.

Chuyện tình cảm của Mã Mã không thuận, gặp nhiều trắc trở. Gia đình phản đối mối quan hệ tình cảm của bạn nên phải giải thích nhiều hơn, nếu không mâu thuẫn nổ ra thì hậu quả nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nên nhớ, chỉ cần bản thân có thể kiên định thì nhất định bạn sẽ đi tới cuối cùng.

tu-vi-cung-nhan-ma-song-ngu-tuan-tu-23-10-den-29-10

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) tuần từ 23/10 đến 29/10/2017

Xem tuoi cho hay tuần này của Song Ngư phải đối diện với quyết định dứt khoát trong tình cảm. Từ trước tới nay bạn đều không thiếu người theo đuổi, hưởng thụ cảm giác được yêu chiều, vây quanh mà không có ý rõ ràng với ai cả. Lần này cuối cùng cũng nhận rõ nội tâm của mình, cần phải đưa ra lựa chọn để bản thân không hối hận, nắm vững người ấy trong tay nếu không trôi qua rồi khó mà quay lại.

Công việc không đến mức quá tốt nhưng vì tâm tình của Song Ngư thoải mái nên trạng thái làm việc hưng phấn hẳn. Điểm trừ duy nhất là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường khiến bạn không ứng phó kịp. Người đang đi tìm việc gặp nhiều chuyện không ưng ý như gặp phải nhà tuyển dụng vô lý hoặc lãnh đạo khó tính.

Tài vận không tốt, một vài bạn có thể bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Ngoài ra cần đề phòng những thành phần bất hợp phá, dụ dỗ làm ăn gian đối.

Sức khỏe của Ngư Nhi xuất hiện một số vấn đề nhỏ nhưng không đến nỗi tệ. Những cơn đau đầu, choáng váng hoặc cảm mạo do thời tiết đều không thể lơ là nhé.