Nguyên nhân cung hoàng đạo nữ nhóm nguyên tố Nước dù xinh đẹp nhưng vẫn ế
Posted by nhamnt on 19th October 2017
| 4144 views

Các cô nàng thuộc nhóm nguyên tố Nước : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) dù rất xinh đẹp nhưng vẫn chưa tìm được một nửa của mình. Tại sao vậy? Mời các bạn cùng cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung hoàng đạo Song Ngư (20/2 – 20/3)

Xem tuoi cho hay đôi khi những câu nói tùy ý của đối phương khiến cô nàng này không biết phải làm sao. Ngoài ra, Song Ngư lại quá nhu nhược, không quyết đoán và không có chủ kiến, lại suy nghĩ quá nhiều, đa nghi nên không biết đối phương có dành tình cảm thật với mình hay không. Cứ lo nghĩ mãi nên nàng Song Ngư không chịu nắm lấy cơ hội tình yêu tới với mình.

nguyen-nhan-vi-sao-12-cung-hoang-dao-nu-e-van-hoan-e

2/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vì quá mạnh mẽ và độc lập mà Thần Nông đã khiến mọi người xung quanh e dè. Đôi khi, một chút yếu đuối, mỏng manh của người con gái sẽ khiến đối phương mềm lòng hơn đấy, Thần Nông à!

3/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính cách bị động, chỉ thích ru rú ở nhà cũng khiến Cự Giải trở thành “gái ế”. Tử vi hôm nay cho hay cung Cự giải tin vào duyên phận, luôn nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có một chàng hoàng tử đến bên cùng đắp xây lên tình yêu, sống chung muôn kiếp trọn đời. Nhưng rồi một ngày người đó xuất hiện Cự Giải lại bắt đầu kén chọn, nghĩ rằng biết đâu còn có người tốt hơn đang theo đuổi mình. Rồi cứ thế những ngày tháng tiếp theo của cô nàng Cự Giải vẫn luôn trong tình trạng… “ế”