Xem bói tử vi ngày 18-4-2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi
Posted by thuylt on 18th April 2018
| 406 views

Xem tu vi nam 2018 – Xem tử vi ngày 18-4-2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 4 ngày 18-4 -2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi. Ngày hôm nay  thứ 4 ngày 18/4/2018 tức là ngày 3/3/2018 là ngày Canh Thìn, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất. Xem chi tiết ngày tốt xấu: lichvansu.wap.vn

Hôm nay là một ngày may mắn, hay là ngày  khó khăn với người tuổi Dần và tuổi Mão, chúng ta hãy cùng cunghoangdao.com.vn xem tử vi nam 2018 cua 12 con giáp nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 2 con giáp này trong ngày hôm  nay nhé!

Xem bói tử vi ngày 18-4-2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi
Xem bói tử vi ngày 18-4-2018 của người tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 18-4-2018 của người tuổi Tuất

Tu vi nam 2018 cho biết Vận trình tổng quan hôm nay của tuổi Tuất không được may mắn lắm, ngày tương xung nên có điềm cãi vã, tranh cãi gây náo loạn, ầm ĩ không yên. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, đánh mất sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết để nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đúng đắn.Tốt nhất là nên ôn hòa, không cần phải quá bon chen, kể cả kẻ khác có nói xấu sau lưng bạn.
Công việc cũng có nhiều khó khăn nên bạn phải tự mình vững vàng tâm lý, vượt qua thử thách thôi. Đừng cố chấp, bảo thủ, cần lắng nghe thì nên lắng nghe nhé!

Tài chính: Tài chính trong khoảng thời gian này của bạn không quá tốt nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải các khoản chi tiêu. Tuy nhiên bạn nên có kế hoạch về lâu về dài cho tương lai của mình nhé!
Tình cảm: Chẳng ai muốn xa người mình yêu, nhất là khi xa mặt dễ cách lòng, không thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn bên nhau nên khoảng cách giữa hai người cũng ngày càng lớn. Cần phải có nghị lực cũng như tình yêu rất lớn mới có thể vượt qua những thử thách đó trong đời.

Xem bói tử vi ngày 18-4-2018 của người tuổi Hợi.

Lich 2018 hom nay cho biết: ngày thứ 4 này tử vi tuổi Hợi có Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh, tài lộc rồi rào, tiền vào tấn tới.

Tình cảm: trong ngày Thủy Thổ tương xung báo hiệu đường tình duyên của con giáp này gặp phải cản  trở. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình yêu, bạn vừa muốn tiếp nhận tình cảm, nhưng mặt khác trong bạn lại có quá nhiều e sợ, ngượng ngùng mà tất cả các lý do này lại xuất phát trọng điểm ở việc bạn chưa sẵn sàng.

Sức khỏe:Công việc khá nhiều khiến cho  sức khỏe không ổn lắm, tuổi Hợi nên đi ngủ sớm để hồi phục thể lực, nạp năng lượng cho ngày tiếp theo. Bạn có thể tập vài động tác thư giãn, nghe một bản nhạc, xông chút tinh dầu sẽ ngủ sâu hơn.