Tử vi hàng ngày thứ Sáu ngày 14/04/2017 12 cung hoàng đạo
on 14th April 2017
| 731 views

tu vi hang ngay thứ Sáu ngày 14/04/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp,Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/4/2017 cho biết Bạch Dương cần phải mạnh bạo và liều lĩnh hơn nữa trong công tác. Nếu bạn muốn thăng tiến xa hơn thì hãy đặt cho mình chỉ tiêu mới. Ngoài ra bạn vẫn cần cân nói đến khả năng của mình, tương tự kết quả thu khá mới khả quan. Phương diện tình cảm mang rộng rãi biến động, sự xuất hiện của 1 người nữa khiến bạn cảm thấy lo âu, bất an. Trong thời điểm nhạy cảm này thì bạn nên dành phổ biến thời gian để ý đến người đấy của mình hơn nữa. nếu như thấy đối phương với thể hiện thất thường bạn cần phải dò la đến cùng, tránh để bị lường gạt nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cảm giác bầu không khí tiếp giáp với mình đang nóng dần lên, và điều Đó khiến cho tâm cảnh bạn mang phần hoảng loàn. Sự thật là bạn sở hữu một khả năng đặc trưng kéo các người đang ở gần về phía mình và kiếm tìm đồng minh cho những công việc bạn đang khiến. tuy vậy, điều bạn chẳng thể lường trước phải chăng chính là các rối rắm sở hữu thể đi kèm bởi sự nổi tiếng bất thần này.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

xem boi online cho biết những người thuộc cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay với đôi chút lười biếng, bạn ko muốn động tay vào làm bất cứ chuyện gì. Giả dụ cảm thấy thân thể mỏi mệt thì bạn hãy xin về sớm và nhờ người khác trợ giúp hoàn tất nốt công tác của mình nhé. Giả dụ cứ mãi giữ được nụ cười trên môi thì cho dù bạn mang khiến cho sai bất cứ chuyện gì cũng không ai đang tâm trách mắng đâu. Song Tử vốn là các người linh động trong phương pháp đối nhân xử thế, không những thế bạn cũng đừng vì nguyên do này mà cho phép bản thân mình phải chăng phạm sai lầm nhé.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tậu đến bạn bè và người thân để xin một đôi lời khuyên luôn là việc khiến cho cực kỳ đúng đắn. Không những thế, trước khi làm cho vậy, bạn nên tự dồn sức để nghĩ suy 1 mình đã, bởi rất với thể bạn sẽ tự mua ra câu giải đáp cho chính mình mà không cần đến sự trợ giúp của người nào khác. Chỉ cần bạn sắm ra phải chăng điều bạn thật sự mong muốn là gì, sẽ chẳng với gì mang thể khiến cho khó khá bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy khối lượng công việc phải khiến trong ngày khá phổ quát nhưng ko cố định bạn phải cuống lên đâu và cũng đừng bao giờ sở hữu ý định bạc đãi bản thân mình nhé. Nếu bạn mất bình tĩnh thì sẽ chỉ khiến mọi việc trở thành tồi tệ hơn mà thôi. Bữa nay chẳng hề là 1 ngày may mắn của Sư Tử, chính vì thế bạn đừng nên đưa ra những quyết định sở hữu tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình sau này nhé. bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế xa các trò đỏ đen, nếu ko thì sẽ tiền mất tật sở hữu ấy.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thường tốt tha hồ về vấn đề tiền nong, nhưng lại không phải dễ dãi tương tự về chuyện thời kì. Có bạn, mỗi phút giây đều với trị giá riêng, khôn xiết đáng quý, đủ để bạn ko bằng lòng đánh đổi lấy bất cứ thứ gì mà bạn cho là bất nghĩa. Tuy nhiên, đừng quá tiêu cực đến mức chỉ chuyên chú vào công tác, học hành. thảng hoặc, bạn cần tự thưởng cho mình các khoảng thời gian ngắn ngơi nghỉ thư giãn và khiến những việc bạn thích.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình nên dành phổ biến thời gian hơn nữa cho các người nhà trong gia đình của mình. Đã một thời kì dài bạn ko quan tâm họ rồi đấy. Chính do vậy sau khi tan sở thì bạn hãy nhanh chóng trở về nhà, phụ giúp ba má làm cho những công việc trong khả năng của mình. Bói tử vi ngày bữa nay và mai sau cho biết may mắn không mỉm cười sở hữu bạn trong ngày hôm nay, chính do vậy đừng bao giờ có ý định thử vận may của mình mang những trò đỏ đen nhé, khá nhất giả dụ mang tiền thì bạn hãy lên kế hoạch đầu tư hoặc là gửi tiết kiệm thì sẽ phải chăng hơn đó.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn tự nhiên nhận ra rằng mình đang dành xúc cảm cho 1 người mà bạn chưa từng bao giờ ngờ tới. Mọi thứ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng, khiến cho chính bạn cũng với cảm giác bất thần đến khó kiểm soát. tuy nhiên, thay vì hoảng sợ và tậu bí quyết chối bỏ, đầu tiên, bạn cần bạo dạn đối diện mang sự thật, suy xét tình cảm của bản thân thật kĩ lưỡng rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày bữa nay Nhân Mã cần phải chăm chỉ một chút thì mới có thể mau chóng hoàn tất khối lượng công việc đồ sộ mà bạn phải chăng cấp trên ủy quyền nhé.  Nhân mã Mệnh Thổ nên đeo đá phong thủy mệnh mộcNếu ko thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho việc tăng ca đấy. Tình hình nguồn vốn không mấy khả quan, với điềm báo mất tiền vì vậy bạn cần phải khôn cùng thận trọng. Đừng nên mang phổ quát tiền mặt theo người, hạn chế mua tìm và đi tới các chỗ đông người nhé. Càng nhiều người thì sẽ càng phức tạp đấy.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vô tình khám phá ra việc ai Đó đang phấn đấu tiếp cận bạn sẽ là điều thú vị nhất mà bạn cảm nhận khá vào hôm nay. Cũng nhờ Đây, bạn sẽ từ từ nhìn thấy nhiều bí ẩn mà trước đấy bạn vẫn hoàn toàn nghĩ rằng chỉ là sự tự nhiên bỗng dưng. Dù vậy, cùng lúc đấy, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của một đôi người ganh ghét, đố kị. Cũng bởi vì họ, bạn sẽ phải trải qua khá đa dạng thử thách.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trực giác của Bảo Bình trong ngày hôm nay tốt chuẩn xác, vì thế bạn mang thể tin tưởng vào năng lực phán đoán của mình để khắc phục mọi chuyện trong công việc, hiệu quả sẽ nâng cao lên tất cả lần, thậm chí còn vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn nữa đó. Trong khoảng thời kì này, thời tiết có đa dạng diễn biến thất thường nên bạn cần phải khôn cùng chú ý đến sức khỏe của mình. tuy nhiên, để cho ý thức được thả phanh thì sau giờ làm việc, bạn hãy dành thời kì đi chơi, tiêu khiển cùng bạn bè.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nghe đâu đang có quá phổ biến sự hiểu nhầm trong đời sống phố hội của bạn, và nó làm cho tâm cảnh bạn luôn bức bối, không thể nào thả phanh như bạn vẫn mong muốn. Bởi vậy, bạn sẽ có 2 lựa chọn cho mình vào hôm nay. Một là thẳng thắn đối mặt với những người đang gây rối rắm cho bạn và chóng vánh khắc phục. 2 là chọn cho mình 1 hướng đi khác, không trùng lặp sở hữu bất cứ ai.