Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 08/12/2018
on 8th Tháng Mười Hai 2018
| 629 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 08/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 08/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 08/12/2018

Luận tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Cự Giải có sự cuốn hút người khác giới đến không ngờ. Sự tinh tế và duyên dáng giúp cho con giáp này trăm trận trăm thắng, không để người mình yêu phải chịu thiệt thòi.

Theo lịch vạn niên 2019, những người thuộc chòm sao Cự Giải mà đang làm công việc có liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật thì ngày hôm nay bạn sẽ được đánh giá cao với khả năng làm việc của mình vì những cố gắng không ngừng giúp làm mới bản thân, luôn có những sự góp ý độc đáo, mới mẻ.

Bạn lo lắng và sợ sự nhàm chán bởi công việc cứ đều đều qua mỗi ngày. Đó chính là lý do mà bạn tự tìm kiếm những điều mới lạ và bồi dưỡng kiến thức mới cho mình để luôn có những điều thú vị khám phá hàng ngày.

Tử vi cung Sư Tử ngày 08/12/2018

Xem bói tử vi ngày 8/12/2018, thứ 7 này của Sư Tử thật tuyệt vời, bạn nỗ lực làm việc và đạt thành quả xứng đáng. Bạn rất có trách nhiệm trong mối quan hệ tình cảm. Sự chủ động tích cực của Sư Tử giúp mối quan hệ phát triển tốt đẹp. Trong giai đoạn này bạn cũng nên chú ý quan tâm tới gia đình mình.

Xem bói tử vi cho biết ngày hôm nay công việc của Sư Tử đã có được những trái ngọt đầu tiên. Tinh thần làm việc tập trung giúp cho bạn thoải mái trong công việc và hoạt động hiệu quả hơn. Người nào làm việc về lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhưng ý tưởng sáng tạo.

Khoản đầu tư kinh doanh cùng công việc chính đều mang lại ngày thu hoach bội thu. Để giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo, Sư Tử nhớ đừng thức khuya!

Tử vi cung Xử Nữ ngày 08/12/2018

Luận tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ hôm nay sẽ giành được nhiều sự yêu mến của mọi người trong ngày làm việc cuối tuần này. Theo chia sẻ của xem bói bài, bạn chu đáo và thích quan tâm đến người mình yêu quý, dành tình cảm cho ai thì sẽ sống hết mình, không ngại hy sinh.

Bạn luôn cẩn thận trong khi làm việc, lập kế hoạch chi tiết trong mọi việc, không cho phép xuất hiện sự bừa bãi nào. Xử Nữ nỗ lực hỗ trợ người khác vì không muốn thấy họ phải vật lộn với khó khăn.

Tuy nhiên với bản thân thì bạn lại tỏ ra khá gay gắt, dù rất thông cảm với mọi người nhưng lại khắt khe với chính mình. Chòm sao này đòi hỏi ở bản thân những điều tưởng chừng như không thể và luôn cố gắng để đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra.