Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 30/11/2018
on 30th November 2018
| 439 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 30/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 30/11/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết cung Cự Giải ngày hôm nay thấy rất thoải mái, vui vẻ. Bạn luôn sống hòa đồng và thể hiện nét rạng rỡ trên mặt của mình, đó cũng là nguyên nhân khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.

Thế nhưng đã tới lúc bạn cần sống thực tế hơn, rời xa mạng xã hội và hướng tới những mối quan hệ ngoài đời thực thay về cứ mãi chạy theo những mối quan hệ ảo nhé.

Sức khỏe Cự Giải sẽ được cải thiện tốt hơn nếu bạn điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý. Điều này có thể giúp sức khỏe và cuộc sống của bạn thay đổi một cách đáng kể, thậm chí nó còn giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc nữa.

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/11/2018

Thứ Sáu này là một ngày bận rộn nhưng vô cùng sôi nổi đối với Sư Tử. Bạn sẽ sử dụng những kĩ năng của mình để hoàn thành một số nhiệm vụ cấp bách hay trao đổi với người thân của mình về một vấn đề quan trọng nào đó.

Hôm nay bạn nên chú ý đến các việc liên quan tới giao dịch tài chính. Nếu bạn đang chia sẻ vấn đề tài chính với người bạn đời của mình, không nên giữ im lặng về các giao dịch này, có thể bạn sẽ phải sắp xếp lại vấn đề tài chính chỉ vì nó.

Nếu yêu, bạn hãy học cách tin tưởng. Hôn nhân sẽ đi về đâu khi thiếu sự tin tưởng? Tính ghen tỵ và cằn nhằn vì ngờ vực, ghen tuông giống như một căn bệnh trong bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như đối với những ai có cảm giác tương tự.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/11/2018

Xử Nữ yêu cầu người khác phải dành không gian riêng cho mình để tránh những mâu thuẫn, cãi cọ xuất hiện một cách không đáng có. Quá nhạy cảm dễ làm cho bạn có cảm giác lo lắng, dẫn tới những sai sót. Vì thế, xem boi bai cho hay bạn nên ra ngoài và trò chuyện với người khác thay vì ở bên cạnh người yêu lúc này.

Trong công việc cũng sẽ xảy ra một vài sai lầm nhỏ khiến tinh thần bạn tụt dốc. Tuy nhiên, bạn không cần thể hiện quá rõ sự buồn chán ra bên ngoài như vậy.

Điều ấy chỉ càng khiến mọi thứ tồi tệ thêm. Cách tốt nhất là tự thay đổi chính hành vi và thái độ của mình.