Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 06/12/2018
on 6th Tháng Mười Hai 2018
| 547 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 06/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 06/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 06/12/2018

Tử vi hôm nay theo âm lịch 2019 khá ổn định thế nhưng dường như chuyện tình cảm không được như ý. Điều này khiến bạn mất đi cảm giác an toàn và e ngại khi nhìn lại vị trí của mình trong mối quan hệ.

Khi làm việc, bạn có nhiều cơ hội tốt trong ngày, nhưng bạn lại có phần ngần ngại, vì sợ phải bỏ đi những thứ đang sở hữu. Bạn không cần phải đắn đo việc lựa chọn được, mất, điều cần làm hiện tại là phải tìm cách cân bằng mọi thứ.

Về tài vận, một người bạn nào đó có thể là vị thần may mắn mang lại cơ hội đầu tư cho bạn. Gánh nặng suy nghĩ có thể ảnh hưởng đôi chút đến vấn đề sức khỏe của bạn, hãy tìm cách lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 06/12/2018

Tử vi 6-12-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, cũng nhờ vậy mà mọi khó khăn gặp phải trong ngày sẽ nhanh chóng được giải quyết, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì cho kết quả cuối cùng.

Bình thường mọi ngày cung hoàng đạo này cũng hay trợ giúp người khác nên cứ xem đây là quả ngọt mà bạn đáng được nhân. Tuy nhiên người khác không thể giúp đỡ bạn suốt, do đó không nên ỷ lại, kiểu gì cũng phải dựa vào sức của bản thân là tốt nhất.

Bảo Bình hãy học cách tự đứng trên đôi chân của mình, tạo lập thói quen tự lực cánh sinh đi nhé. Chỉ khi nào thực sự khó khăn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Tử vi cung Song Ngư ngày 06/12/2018

Theo chia sẻ của tử vi 2019, Song Ngư cần phải tiết chế cảm xúc của mình. Có thể sự nồng nhiệt của bạn khiến cho đối phương e ngại, không dám đón nhận tình cảm mà bạn gửi trao. Cứ từ từ thôi nhé.

Hôm nay cung Song Ngư có thể mắc nhiều sai lầm khi cố thể hiện bản thân của mình. Hãnh tiến có thể khiến cho bạn tiến bộ hơn nhưng khi mà bạn quá nhẹ dạ, dễ tin người, cứ làm theo những thứ người khác nói mà không suy nghĩ nhiều thì là thảm họa.

Đừng quá mê mẩn cái mã bề ngoài mà hãy nhìn sâu vào bên trong. Cái gì cũng vậy, nếu chỉ đẹp đẽ bên trong mà bên ngoài không ra gì thì đâu có được, phải không nào?