Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 16/11/2018
on 16th Tháng Mười Một 2018
| 741 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 16/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương ngày hôm nay có cảm xúc mạnh với chuyện tình cảm, có thể có tâm lý muốn chi phối đối phương. Tuy vậy bạn hãy cố gắng để kiềm chế lấy cảm xúc của mình, không nên vì một phút bốc đồng mà khiến tình cảm xa cách, nảy sinh mâu thuẫn.

Công việc gặp chút khó khăn, nhưng đừng mất bình tĩnh bởi sự bất cẩn của bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên công tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một thì bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mọi nhiệm vụ chứ không bị dang dở.

Mỗi sáng thức dậy, muốn cơ thể tăng cường năng lượng nhanh chóng thì bạn cần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn, hãy bắt đầu bằng một bữa sáng đầy đủ, các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ và ít đường.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/11/2018

Xem bói tử vi hôm nay Kim Ngưu có thể nhận được một món quà nào đó khiến bạn cảm thấy hài lòng. Điều này có thể là một lời “cảm ơn” của một người nào đó mà bạn đã giúp đỡ về một việc gì đó.

Một sự kiện diễn ra hôm nay khiến bạn vui mừng là có những người bạn thân thiết, quý mến thăm hỏi. Đây có thể là một người họ hàng ở xa hay một người bạn thân. Bạn sẽ thấy rất hạnh phúc với những bất ngờ sẽ xảy ra ngày hôm nay.

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, nhưng cũng đừng vượt qua giới hạn cho phép nhé.

Tử vi cung Song Tử ngày 16/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy đây là một ngày tràn ngập cảm xúc của Song Tử. Bạn hồi hộp và mong chờ những tin tốt lành, lo lắng rằng mọi thứ sẽ không đi theo kế hoạch mà bạn mong muốn. Bởi bạn luôn hy vọng là những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Song Tử nếu chưa sẵn sàng để thực thi các kế hoạch cũ cũng như mới thì lúc này bạn cần chấm dứt thời gian chờ đợi của mình. Chúng làm cho bạn không thấy chắc chắn nhưng thực tế thì bạn lại có đủ sự tự tin hoàn thành trong thời gian dài.

Ai cũng có cuộc sống riêng và đừng quá can thiệt vào cuộc sống của người khác kể cả đó là người bạn rất than thiết của mình. Biết rằng bạn lo lắng cho họ, thế nhưng hãy để tự hỏ xử lý vấn đề của mình, mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.