Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 25/10/2018
on 25th Tháng Mười 2018
| 601 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 25/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 25/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 25/10/2018

Tu vi 12 cung hoang dao ngay hom nay cho biết, Cự Giải dũng cảm hơn, dám thử thách mạo hiểm, chấp nhận có rủi ro nên có thể chi tiêu cho những khoản mà bản thân mình không hề chắc chắn. Điều đó cũng không hẳn là sai, chỉ một cái thiếu sót là bạn không hề hiểu rõ về lĩnh vực mà mình bỏ tiền vào đó.

Để tăng cường khả năng hoạt động của não bộ trong công việc thì một điều quan trọng chính là vận động cơ thể. Mỗi khi cơ thể được vận động đủ sẽ làm tăng oxy trong não, giúp giảm các bệnh tim mạch, tiểu đường và giảm căng thẳng hiệu quả.

Nếu bạn và người ấy đang tranh luận gay gắt về một vấn đề nào đó, hãy cố gắng nhường nhịn hết sức có thể. Cự Giải nên nhớ, dù bạn có đôi co đến cùng thì nó cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn khiến mọi việc rối thêm.

Tử vi cung Sư Tử ngày 25/10/2018

Sư Tử ngày hôm nay nhận ra bản thân mình là một người nghệ sĩ hoặc một doanh nhân thực thụ. Đó là nguồn động lực mạnh mẽ để cho bạn cảm thấy tự tin hơn với các quyết định của mình trong tương lai.

Một yếu tố quan trọng giúp chúng ta tự tin và tự hào về bản thân hơn chính là được công nhận và đánh giá cao trong công việc. Khi nhận được sự cổ vũ này, bạn có thể tự phát hiện ra và trau dồi thêm những khả năng tiềm ẩn đó.

Sư Tử hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bằng cách luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Không nhất thiết phải là những bài vận động mạnh mà có thể bằng bất kỳ hình thức nào như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo cầu thang… tất cả chúng đều giúp ích cho việc duy trì sức khỏe cũng như khả năng ghi nhớ của não bộ.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/10/2018

Coi boi tu vi ngày hôm nay Xử Nữ nên điều chỉnh các nhu cầu cảm xúc và ý thức của mình trong hôm nay. Có những khi bạn quá khắt khe với chính mình và áp đặt bản thân phải thế này thế kia mà quên mất những cảm xúc tự nhiên, bạn nên điều chỉnh nó càng sớm càng tốt.

Tình yêu khó mà không có những thời điểm mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Nhưng thay vì việc dằn vặt đối phương, bạn nên để cho mâu thuẫn nhẹ nhàng trôi qua, khi đã bình tĩnh người ấy cũng sẽ hiểu rằng họ đúng sai thế nào và vấn đề sẽ được giải quyết.

Nước ấm sẽ giúp cơ thể nóng lên và tự tiêu tốn năng lượng để cân bằng lại. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.