Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 15/11/2018
on 15th Tháng Mười Một 2018
| 669 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ năm 15/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 15/11/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/11/2018

Xem boi bai hôm nay Thiên Bình tự dưng biến thành một cao thủ tình trường làm cho ai cũng thấy kinh ngạc với kinh nghiệm yêu đương phong phú này. Bạn thấu hiểu được ưu nhược điểm của đối phương, nắm được cảm xúc của họ, điều đó cũng khiến bạn sở hữu sự tỉnh táo trong tình yêu của mình.

Trong công việc, nhất là khi làm việc nhóm những người khác chỉ chăm chăm vào lợi ích trước mắt mà không tính đến tương lai lâu dài khiến bạn rất mệt mỏi. Nhìn chung mọi việc khá ngang trái khiến một người ưa dứt khoát và quyết đoán như bạn thấy khó chịu. Tập thể dục là cách giúp giải phóng năng lượng tiêu cực cho cơ thể rất hiệu quả.

Cuối ngày hãy tập một vài động tác, nếu không thích tập một mình, bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người yêu để thay đổi không khí xem sao.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/11/2018

Tử vi ngày mới mang tới những điều bất ngờ cho chòm sao này. Bạn có thể có những lúc thay đổi tính khí thất thường, chẳng ai có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng, kể cả là người bạn yêu cũng vậy.

Bạn tự nhiên thấy ngọn lửa nghi ngờ, ghen tuông bùng cháy lên cho dù lúc bình thường bạn nhận biết được những chuyện này không đáng cho bạn quan tâm. Tính tình xung khắc nhau, bạn nên cẩn thận không bị bồ xạc một trận. Người ta hay nhường nhịn thì cũng một hai lần chứ không ai cả ngày giận dữ như vậy.

Ngay cả trong công việc cũng vậy thôi, nhớ là phải kiểm soát cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi nhé. Càng là nơi làm việc thì càng cần phải nghiêm túc, không phải cứ sống theo những gì mình muốn là được đâu. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu không chấn chỉnh điều này đó.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/11/2018

Cuộc sống và công việc của Nhân Mã ngày hôm nay theo xem bói tử vi chia sẻ có những thay đổi không mấy tốt đẹp. Bạn không nên vội vã nản chí vì bạn chỉ đang không biết nên làm sao cho thích hợp, hãy cố gắng đánh giá vấn đề một cách toàn diện, đảm bảo bạn sẽ không mắc phải sai lầm đó nữa.

Ai cũng mong muốn có một tình yêu mãnh liệt nhưng không phải ai cũng đạt được. Tình cảm của Nhân Mã hôm nay không được như mong đợi thì cũng không nên chán nản làm ảnh hưởng tới công việc khác.

Nếu đối phương là người sai, nên bỏ qua cho họ để duy trì tình cảm êm ấm. Bạn muốn sống hòa đồng với mọi người nhưng thứ năm này bạn vô cùng mệt mỏi và chẳng còn chút sức lực nào để đứng dậy. Thôi thì hãy tự tìm kiếm niềm vui cho riêng mình như nghe nhạc, đọc sách để cơ thể được tĩnh tâm.