Điểm mặt những chòm sao có mới nới cũ
Posted by thuylt on 6th August 2016
| 606 views

Tình yêu sẽ dễ tan vỡ khi có sự chen chân của người thứ ba. Theo xem bói tình yêu dưới đây là những chòm sao thường “có mới nới cũ”, dễ sa ngã và thay lòng đổi dạ khi có sự xuất hiện của “vị khách không mời” .

Thần Nông

Vấn đề của Thần Nông lại nằm ở chỗ, họ tin vào tình yêu sét đánh. Vì vậy, ngay cả khi có người yêu rồi nhưng nếu bỗng dưng xuất hiệt ai đó đến sau làm họ rung động, ngay lập tức họ sẽ tin rằng, đó mới là tình yêu đích thực mà mình tìm kiếm.

Họ cho rằng, chỉ có tình yêu đích thực mới khiến con tim mình đập loạn xạ như vậy thôi. Khi đã tin, Thần Nông mất đi sự tỉnh táo và lao vào tình yêu mới mà không thèm đoái hoài đến bất kì ai xung quanh nữa.

co moi

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương có thể nói là xếp hàng đầu trong số những người dễ thay đổi. Lí do khiến Bạch Dương “có mới nới cũ” là vì bản tính ngang ngạnh, cái gì càng cấm càng muốn thử. Bạch Dương sở hữu tính tình bốc đồng, ghét sự nhàm chán. Vì thế, ngay cả khi có một tình yêu đẹp, dài lâu nhưng quá bình lặng cũng làm chòm sao này chán ngán.

Trong trường hợp này, thậm chí không có người thứ ba xuất hiện, Bạch Dương cũng có xu hướng tìm một người mới để bắt đầu tình yêu khác thú vị hơn. Khi đã thay đổi, dù cho cuộc tình trước có bền lâu, đẹp đẽ đến đâu, người kia còn rất yêu đi chăng nữa, Bạch Dương cũng quyết chia tay cho bằng được để chạy theo tiếng gọi của con tim mình.

Nhân Mã

Lý do khiến Nhân Mã dễ thay đổi là bởi trong một mối quan hệ, người thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ rõ ràng. Nhân Mã thường để mọi chuyện mập mờ, lả lơi. Dù cho đã có người yêu nhưng với ai Nhân Mã cũng ỡm ờ như thể mình có tình cảm với người đó.

Bởi vậy, khi người thứ ba nghĩ rằng mình được để ý và “bật đèn xanh”, Nhân Mã rất dễ xiêu lòng. Chòm sao này không nghiêm túc và lúc nào cũng trong trạng thái lửng lơ nên dễ bị lôi kéo về phía người nào chinh phục mình mạnh mẽ hơn.

Song Ngư

Điểm yếu lớn nhất của Song Ngư là cả nể, hay mềm lòng. Dù cho đã có người yêu nhưng nếu một người thứ ba nào đó tấn công mạnh mẽ, Song Ngư sợ họ bị tổn thương nên cứ lưng chừng không nỡ từ chối. Lâu dần, chính Song Ngư lại bị cuốn vào tình yêu đó lúc nào không biết.

Song Ngư vốn là người mộng mơ, lãng mạn. Nếu có ai đó tán tỉnh, chinh phục, Song Ngư sẽ dễ bị hớp hồn bởi sự ngọt ngào của đối phương mà quên mất mình cũng từng có một thời gian đẹp như thế với người yêu hiện tại. Và rồi cuối cùng, Song Ngư ngã vào vòng tay người mới.

Song Tử

Đa phần những người dễ thay đổi thường thích cảm giác mới lạ, sự bình lặng làm họ chán ngán và Song Tử chính xác là một kiểu người như thế. Tình yêu mới bao giờ cũng hấp dẫn, thú vị và táo bạo hơn là thứ tình yêu đã kéo dài.

Bởi vậy, Song Tử muốn hòa vào kiểu tình yêu cuồng nhiệt ấy mà không màng những gì đã có với người cũ. Ngay sau khi chia tay, Song Tử quên rất nhanh vì đang mải vui bên tình duyên mới.