Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine
on 29th Tháng Một 2018
| 1089 views

Cunghoangdao.com.vn cho biết đá aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Cái tên aquamarine trong tiếng La Tinh có nghĩa là nước biển, những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó theo bên mình để chống lại cơn sóng dữ.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine

Vòng tay đá Aquamarine tự nhiên

Cải thiện nhân cách và thái độ sống: Aquamarine phát ra một năng lượng nhẹ nhàng và từ bi, thúc đẩy sự kiểm soát và trách nhiệm đối với những hành động của con người. Chúng truyền cảm hứng cho người phán xét để có lòng khoan dung hơn.

Một hòn đá của công lý tự nhiên, Aquamarine được sử dụng để thỏa hiệp và đàm phán, và sử dụng những từ ngữ rõ ràng và nhẹ nhàng hơn trong các tình huống đối đầu. Hãy đeo hoặc mang Aquamarine trong khi đến trường của con bạn vì một lời phàn nàn nào đó của giáo viên hoặc khi bạn giải quyết các tranh chấp về chỗ đậu xe hoặc các ranh giới với hàng xóm xung quanh.
Bảo vệ Tình yêu.
Là một viên pha lê tình yêu, đá Aquamarine màu xanh nhạt khuyến khích một người yêu quay trở lại, giúp hai người có lối sống hoàn toàn khác nhau có thể sống hòa hợp và giảm tác động của những vấn đề nhạy cảm gây ra những cuộc cãi vả. Aquamarine thường được coi như một mật mã thông báo tình yêu vĩnh cửu. Mặt khác, chúng cũng là giúp tình yêu giữa hai người trở nên khắng khít và bền lâu hơn.
đối với sức khỏe.

Đá Aquamarine là hòn đá hít thở, đường hô hấp, và phổi. Chúng có thể chữa lành các chứng bệnh xoang và ho thường xuyên, và có hiệu quả đối với bệnh sốt rét và các bệnh dị ứng mãn tính khác.  Nó làm giảm cảm lạnh và viêm phế quản.Chúng hỗ trợ chữa bệnh viêm các loại,  phát ban, rosacea và bệnh vẩy nến. Chúng cũng có thể giúp ngăn ngừa sự bùng phát herpes. Một số bệnh da do dị ứng có thể được vòng tay đá Aquamarine chữa khỏi và có thể bổ sung cho điều trị bệnh zona.Đôi mắt mệt mỏi và một số vấn đề về thị giác có thể được giảm bớt nếu đá Aquamarine được đặt trên mí mắt 20 phút mỗi đêm. Được đặt trên tia nắng mặt trời, nó sẽ làm dịu các cơn co thắt thần kinh.

Yếu tố Phong thủy của Đá Aquamarine.

Đá Aquamarine sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng, và sự thanh lọc. Chúng thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Các yếu tố nước mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn sự sống. Sử dụng tinh thể đá Aquamarine để tăng bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng để nghỉ ngơi, để bình tâm hoặc cầu nguyện. Năng lượng nước thường gắn với vùng Bắc của một ngôi nhà và các phòng. Chúng liên quan đến sự nghiệp và con đường của sự sống, năng lượng chảy của đá Aquamarine đảm bảo sự cân bằng năng lượng khi cuộc sống của bạn.

Theo http://mixi.vn