Nữ 91 hợp màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?
on 28th Tháng Một 2019
| 1055 views

Phong thủy ngũ hành bao gồm: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. 5 cung mệnh này tạo nên mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Vậy nữ 91 hợp màu gì, nên sử dụng những màu sắc nào, kiêng kỵ màu sắc nào? Cùng cunghoangdao.com.vn  tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nữ Tân Mùi sinh năm 91 mệnh gì?

Theo khoa học phong thủy Phương Đông, mọi vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 91 hợp màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?
Nữ 91 hợp màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?

Theo các chuyên gia tử vi, nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 91 thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường.

Xem bói tử vi vận mệnh bản thân qua bài viết để xem cuộc sống, cơ hội, tình duyên, vận hạn trong năm 2019 của bạn như thế nào nhé.

Nữ 91 hợp màu gì? 

Màu sắc tương sinh với bản mệnh nữ 91

Bản mệnh nữ Tân Mùi sinh năm 91 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. Bởi theo ngũ hành tương có Hỏa sinh Thổ. Bản mệnh nữ sinh năm 91 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp với nữ tuổi Tân Mùi

Nữ Tân Mùi sinh năm 91 mang hành Lộ Bàng Thổ khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng cát, nâu đất, là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc với nữ Tân Mùi

Nữ bản mệnh Tân Mùi nếu yêu thích hoàn toàn có thể sử dụng quần áo, xe, nhà mang màu xanh đại dương, xanh bầu trời long lanh, huyền ảo hay màu đen kỳ bí, quyến rũ. Bởi ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy,  bản mệnh nữ sinh năm 91có thể chế khắc được năng lượng Thủ trong những đồ vật, trang sức, đá quý,…mang màu sắc này.

Nữ 91 hợp màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?
Nữ 91 hợp màu gì? Nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?

Màu kiêng kỵ với nữ sinh năm 91

Bản mệnh sinh năm 91 tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật, đá quý, xe, nhà,… mang màu sắc hành Mộc như xanh lục, xanh lá cây. Bởi ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do đó, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Bản mệnh sinh năm 91 nữ mạng nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để gia tăng tài lộc?

Nữ tuổi Tân Mùi nên sử dụng cây thạch anh vàng

Cây tài lộc đá thạch anh vàng, gốc tròn rất trích hợp để trang trí bàn làm việc hay quầy lễ tân của bản mệnh nữ sinh năm 91 để hút tài lộc vào nhà. Với vật phẩm phong thủy mang dòng năng lượng này phải được đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Như vậy mới tương hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Nữ sinh năm 91 nên sử dụng quả cầu thạch anh

Quả cầu bằng đá thạch anh được biết đến là vật khí mang  nguồn năng lượng rất mạnh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội, thúc đẩy học hành, mang lại tự tin, may mắn cho những người sở hữu nó.

Tuổi Tân Mùi nữ mạng nên sử dụng mặt đồng tiền Hoàng Long

Ngọc Hoàng Long là loại đá quý mang màu vàng. Loại đá quý này mang ý nghĩa chiêu tài đón lộc, mang đến may mắn, phát tài cho người sở hữu.Không chỉ vậy, loại đá này còn hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Đá này còn giúp cho bạn cân bằng tinh thần, giúp người đeo có được tinh thần thoải mái, thư thái, từ đó sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định và dễ dàng vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Xem vận hạn năm 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.