Nam 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
on 28th Tháng Một 2019
| 848 views

Nam 1990 mệnh gì? Xem tuổi Canh Ngọ nam mạng đường đời, gia đạo, công danh, sự nghiệp, tuổi thọ, nên kết hợp với những tuổi nào sẽ thuận lợi cả về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Cùng cunghoangdao.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1990 mệnh gì?

Theo kiến thức khoa học phong thủy Phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
Nam 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Xem tử vi khoa học phong thủy Đông phương cho thấy nam mạng tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mang mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ tức Đất trên đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem vận hạn 2019 của bạn như thế nào trong năm mới qua bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI CỦA 12 CON GIÁP.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Cuộc sống nam Canh Ngọ sinh năm 1990

Cuộc sống nữ giới tuổi Canh Ngọ cuộc sống gặp nhiều thăng trầm, trắc trở tại thời kỳ tiền và trung vận. Bản mệnh không gặp nhiều may mắn trong hai thời kỳ này. Tuy nhiên, bước vào thời kỳ hậu vận, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với nữ Canh ngọ, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.

Nam 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
Nam 1990 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Nữ giới tuổi Canh Ngọ sẽ đạt tuổi thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành tích phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nam Canh Ngọ sinh năm 1990 nên kết duyên cùng với những tuổi nào?

Bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc đời nếu nên duyên cùng tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Nếu nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, vận trình cuộc sống sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Nếu nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn, bạn mệnh viên mãn trên cả vận trình tài lộc và tình cảm. Tài lộc được đẩy lên cao, cuộc sống hôn nhân  gia đình cũng hạnh phúc, êm ấm, no đủ.

Nếu nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống bản mệnh không có nhiều cơ hội phát triển, chỉ đạt ở mức độ trung bình. Những tuổi này chỉ giúp tuổi Canh Ngọ hạnh phúc trong vận trình tình duyên, còn vận trình công danh thì không thuận.

Nếu nữ Canh Ngọ nên duyên cùng với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ và túng bấn triền miên. Vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Nam Canh Ngọ tuyệt đối không nên kết duyên cùng với những tuổi này

Bản mệnh nữ Canh Ngọ không nên kết hợp cùng với những tuổi như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu kết hợp cùng với những tuổi này,  bản mệnh có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn khó thành công và có nhiều đau xót.

Bản mệnh không nên tiến hành nghi lễ kết hôn nếu gặp phải tuổi đại kỵ. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì phải tránh việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Xem tử vi 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.