Những con giáp cần cẩn thận gặp vận xui về sức khỏe trong năm 2019
on 24th January 2019
| 366 views

Tuổi Mão

Người tuổi Mão đã có năm 2018 tương đối thành công, tiền bạc hay sự nghiệp đều có phần thuận lợi. Năm 2019 cũng được xem là có nhiều may mắn đối với tuổi Mão tuy nhiên có khả năng sẽ bị vận đen liên quan tới sức khỏe.

Xem boi bai cho hay, tuổi Mão có nhiều chuyến công tác xa trong năm 2019 thì nhất định phải có kế hoạch khác, hạn chế đi lại. Việc đi lại nhiều xa xôi có thể gây tai nạn, ảnh hưởng sức khỏe của mình.

Hơn nữa, năm 2019 tuổi Mão có thể gặp phải bệnh tật triền miên, khám không ra bệnh, dù không phải nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi không thiết làm ăn gì.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn đã gặp vấn đề liên quan tới đường tiêu hóa từ lâu nên trong năm 2019 bệnh này lại còn tiến triển mạnh thêm. Cần phải cẩn thận hết mức, ăn uống điều độ, tránh thức khuya. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để tránh gặp các rủi ro lớn có thể xảy ra.

Tuổi Thân chỉ biết đến công việc, ít quan tâm chăm sóc bản thân mình nên sẽ có những biến cố sức khỏe xảy ra. Một trận ốm nhẹ nhưng nếu không được chăm sóc kĩ càng có thể khiến bạn bị nặng hơn.

Năm nay cũng là một năm mà bạn phải lo toan nhiều thứ nhất là vấn đề công việc và kinh tế. Theo xem vận hạn 2019 chú ý dù làm gì thì làm cũng phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, 6 tháng một lần.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn bản tính yếu ớt, hay suy nghĩ linh tinh. Chỉ một việc nhỏ cũng làm cho bạn suy nghĩ nhiều. Bạn hay lo lắng cho người khác, vì thế mà bạn thường không được sống yên bình. Việc suy nghĩ nhiều cũng ảnh hưởng tiêu cực đến tâm tư cho nên người tuổi Thìn nên học cách gạt đi buồn phiền, không ôm đồm mọi việc.

Hơn nữa năm 2019 là một năm vận hạn sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn có thể có một trận ốm chết đi sống lại vì tham công tiếc việc, không quan tâm tới sức khỏe. Đã không thực sự có một cơ thể khỏe mạnh như người khác thì phải cố gắng ăn uống, sinh hoạt đúng giờ. Tuổi Thìn có thể tránh được hạn này bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, yoga là một gợi ý tốt.