Mật ngữ chòm sao

Có một số cung hoàng đạo sở hữu khí chất nổi bật mà mọi người chỉ xem phong thái thôi thì cũng có thể cảm nhận được phần nào.

Để có thể đánh giá một nhân viên có trách nhiệm với công việc hay không người ta hay dựa vào thái độ làm việc...

Các hành tinh thay đổi trật tự sẽ mang tới một số ảnh hưởng tiêu cực đối với những cung hoàng đạo dưới đây khi bước sang tuần mới.

Dù đang trong tình trạng độc thân thì 3 cung hoàng đạo sau không phải lo lắng nhiều vì trong các tháng cuối năm họ sẽ tìm thấy tình yêu thích hợp với mình

Những chòm sao nữ có số mệnh công thành danh toại trong năm 2017, Những chòm sao nữ có số mệnh công thành danh toại trong năm 2017

Thứ sáu ngày 13 là một ngày vô cùng bình thường đối với người phương đông, dù 1 tháng có ngày này nhưng đối với họ thì điều này chỉ như cơn gió thoáng qua.

Cung hoàng đạo Thần Nông 23/10 đến 21/11 nghĩa là Bò Cạp. Trong tử vi thì Bò Cạp được mô tả như sau: có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Harry Potter có lẽ là một trong những bộ phim và truyện có nhiều kỹ nhiệm nhất với tuổi thơ ta trong cuộc đời, ai lớn lên cũng từng được xem hoặc đọc truyện về Harry Potter, và cũng ước gì được là một phần trong bộ truyện đấy với những phép thuật vượt thời gian… […]

Bạn có muốn biết Top 3 chòm sao nữ nào càng lớn càng xinh nhiều người theo đuổi không? Bạn thuộc chòm sao nào? Có nằm trong 3 sao đó không nhỉ! Hãy cùng xem boi tinh duyen khám phá nha! 1. Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4): Các Tiểu Bạch lúc […]

Mơ thấy khuỷu tay mình đau nhức, tức có thế lực đối lập với bạn mà chính bạn không hề hay biết.

Ý nghĩa giấc mơ thấy gót chân - Nếu mơ thấy cảnh quay đầu lại nhìn gót chân khi đi đường, nghĩa là trong công việc, bạn luôn giẫm chân tại chỗ.

tin tuc giai tri sao viet - Lễ đính hôn được bài trí sang trọng, ấm cúng do những người bạn của Hà Anh thực hiện. Với tông màu chủ đạo là xanh - trắng.

Giải mã giấc mơ thấy ngón tay cái - chứng tỏ bạn là người trọng chữ tín. Nhờ bản tính chân thành, đáng tin đấy, mà bạn luôn được bạn bè ngợi khen.

Giải mã giấc mơ thấy máu - Với ý nghĩa này, máu được xem là một dấu hiệu “hợp hai thành một” với người khác.

Ý nghĩa mơ thấy lưng trần - Mơ thấy vùng lưng của mình tượng trưng cho sự tốt đẹp tuyệt vời, những khó khăn bạn gặp phải sẽ tan nhanh như mây khói.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bím tóc - Nếu mơ thấy nam nhi anh tuấn tết bím tóc, cho thấy người nằm mơ khát khao được giải phóng nội tâm.

Mơ thấy ngón tay có quấn gạc y tế, dấu hiệu cho biết bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Hãy cùng với bói tử vi tìm hiểu nhiều hơn nhé.

Mơ thấy đôi cánh tay xinh đẹp trắng ngần, cho biết trái tim yêu của người nằm mơ sẽ nhận được hồi đáp tương xứng và sẽ được người khác tôn trọng.

Chỉ vuốt cánh xoa tay trong mơ cũng chẳng có tác dụng gì, mà cần bắt tay hành động mới có thành công ngoài hiện thực.

Mơ thấy nốt ruồi có lông, ám chỉ khó khăn, nhưng nếu mơ thấy nốt ruồi chỉ có một sợi lông duy nhất lại là điềm báo của vận may.

Xem Thêm