5 cung hoàng đạo có tuần mới biến động
on 14th Tháng Mười Một 2018
| 2458 views

Các hành tinh thay đổi trật tự sẽ mang tới một số ảnh hưởng tiêu cực đối với những cung hoàng đạo dưới đây khi bước sang tuần mới.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải trong tuần mới sẽ gặp một số trục trặc nhỏ về tiền bạc. Các cuộc vui của mùa hè còn sót lại có vẻ như vẫn chiếm phần lớn trong chi tiêu của bạn. Ngoài ra, Cự Giải cũng phải chịu thêm một số khoản chi phí phát sinh bất ngờ.

Tuy nhiên, theo tử vi 12 cung hoàng đạo nhờ vào sự hậu thuẫn của chiêm tinh mà bạn vẫn có thể xoay xở và vượt qua tuần lễ này một cách khá nhẹ nhàng

Lời khuyên từ chiêm tinh: Những khoản chi ngẫu hứng luôn là nguyên nhân khiến chiếc ví của bạn nhanh hao hụt nhất. Vì thế, chiêm tinh khuyên Cự Giải nên cân nhắc trước những khoản tiền như thế.

5 cung hoàng đạo có tuần mới biến động

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sự cố hay thông tin ngoài mong đợi sẽ làm phiền các Sư Tử trong tuần lễ này. Có thể nói, bạn dễ bị chi phối bởi nhiều yếu tố dường như đang diễn ra cùng lúc.

Tại một vài thời điểm, Sư Tử trở nên khá nội tâm, không muốn chia sẻ tâm sự của bản thân mình. Điều đó làm cho Sư Tử có cảm giác mơ hồ và khó khăn khi đưa ra các quyết định đối với mình.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Chỉ có bạn mới biết cách tháo gỡ khó khăn của chính mình; tuy nhiên cũng đừng ngần ngại chia sẻ với những người thân thiết để cùng nhau tìm cách giải quyết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này mọi rắc rối đều xuất phát từ những tranh cãi và mâu thuẫn. Xử Nữ sẽ không có được lợi thế trong các cuộc tranh luận thời gian này. Do đó, bạn không nên đến gần chúng nếu không muốn những căng thẳng không đáng có.

Bên cạnh đó, xem tử vi 2019 chia sẻ Xử Nữ cũng nên cẩn thận với những mối quan hệ mới vì rất có thể chúng sẽ ảnh hưởng đến những mối quan hệ cũ của bạn.

Lời khuyên từ chiêm tinh: Sự im lặng đúng thời điểm sẽ mang đến cho Xử Nữ những hiệu quả bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hãy chuẩn bị tâm lý để đón một tuần mới với nhiều sự thay đổi. Chiêm tinh cho thấy, những dự định của bạn đều có thể lệch quỹ đạo thậm chí là vào những phút cuối cùng. Tuy nhiên, sự thay đổi này chỉ khiến Thiên Bình bất ngờ chứ không quá làm bạn thất vọng.

Không chỉ thế, công việc bận rộn cũng sẽ làm cho Thiên Bình bối rối hơn. Đôi khi bạn quên đi các sự kiện quan trọng sắp sửa diễn ra.