Mật ngữ chòm sao thứ 6 ngày 13 Song Tử khổ vì tiền
on 11th Tháng Mười Một 2016
| 1948 views

Thứ sáu ngày 13 là một ngày vô cùng bình thường đối với người phương đông, dù 1 tháng có ngày này nhưng đối với họ thì điều này chỉ như cơn gió thoáng qua. Nhưng ngược lại, người phương đông lại rất coi trọng ngày này, họ xem ngày này là 1 điểm báo đen đủi mà trong ngày hôm đó họ gặp phải. Theo như lịch vạn sự xem ngay tot xau thì hầu như những ngày mà như vậy sẽ đều ghi rõ trong lịch phương đông để họ lưu ý và tránh xa.

Và trong mật ngữ 12 chòm sao và 12 cung hoàng đạo thì cũng vậy , rất nhiều chuyện đen đủi xảy ra. Đặc biệt hơn cả là cung Song Tử trong ngày hôm đó.

526420_331086390279370_1834629149_n_zpsfee37715

Dự báo về tình cảm, công việc,… cho 12 cung Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu cũng được mô tả dưới đây:

Song Tử (21/5 – 20/6):

Tiền bạc sẽ là vấn đề chính của bạn trong hôm nay, Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải coi kiếm tiền là một nghề khi mà bạn không coi tiền là tất cả. Những Song Tử làm nghề tự do sẽ căng thẳng rất nhiều trước những lựa chọn, dù số tiền họ kiếm được có xứng đáng với những gì bỏ ra hay không.

Đánh giá trong ngày hôm đó:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Những mong muốn của bạn thay đổi liên tục, điều này có thể khiến người ấy không biết đằng nào mà xoay xở. Nếu Kim Ngưu vẫn muốn người ấy ở bên bạn vô điều kiện, hãy giải thích nhẹ nhàng cho họ hiểu – có thể bạn không biết phải nói gì, nhưng đó vẫn là hành động thể hiện sự cố gắng của bạn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 6          Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã và bạn nên xem boi tinh yeu với cung Nhân Mã này vì rất có thể đó sẽ là nửa cuộc đời của bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7):

Những chòm sao hôm nay có vẻ sẽ đem đến cho Cự Giải một tin vui về sự nghiệp, bạn sẽ có thứ gì đó đáng để chúc mừng. Bạn cảm thấy đã đến lúc cần nghỉ ngơi nhưng hãy hoàn thành hết việc cần làm trước khi “xõa” nhé. Đó có thể là những việc bạn không thực sự hứng thú nhưng hãy làm cẩn thận.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Nếu bạn không sẵn sàng cho đi một số thứ, bạn sẽ không thể nhận được điều gì từ người khác. Ngoài ra, Bạch Dương không biết phải tin vào điều gì khi những chuyện xảy ra khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn, điều đó có thể khiến bạn hành xử khác với mọi khi.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Bạn đang đầu tư thời gian một cách hiệu quả vì vậy đừng quá lo lắng nữa. Chính việc loay hoay với những suy nghĩ tiêu cực khiến thời gian của Sư Tử bị lãng phí và nếu bạn không lấy lại tinh thần, những mệt mỏi sẽ cứ bám riết lấy bạn. Sư Tử có thể tiến từng bước một nếu bạn không thực sự chắc chắn về điều gì.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Một ngày đầy hứa hẹn cho những Thiên Bình đang tìm kiếm những cơ hội mới, đặc biệt là ở nơi làm việc. Dù sao, nếu bạn muốn thứ gì đó dễ dàng và thoải mái thì chỗ làm không phải là nơi lý tưởng vì đó là nơi bạn phải làm việc theo kỉ luật và giờ giấc. Hãy tìm kiếm nó ở nơi khác.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Bạn đang can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình của người khác, có thể là người yêu hoặc một người bạn. Lúc đầu họ có thể đồng ý cho Xử Nữ làm vậy, nhưng rồi mọi thứ sẽ đi theo một hướng khác và họ sẽ cảm thấy không thoải mái và muốn bạn giữ khoảng cách mà lùi lại một bước.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Thứ 2 này Nhân Mã khá “tốn năng lượng” vào việc suy nghĩ nên có thể cảm thấy kiệt sức khi đến cuối ngày. Thậm chí bạn còn đang vướng phải những cuộc “chiến tranh lạnh” với người bạn cũ hoặc người quen, vì vậy Nhân Mã cần lấy lại cân bằng cách tham gia hoạt động giải trí nào đó chẳng hạn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Tuần mới bắt đầu với nhiều hoạt động xã hội, có lẽ đó là một cuộc gặp gỡ liên quan đến công việc hoặc sự kiện cá nhân mà Bọ Cạp đã lên kế hoạch từ trước. Dù kế hoạch của bạn có liên quan đến công vệc hay không, hãy chú ý kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ trước khi nói hoặc hành động bất cứ điều gì.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Nhân Mã

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Về mặt tài chính, có lẽ hôm nay bạn sẽ muốn đầu tư vào một dự án đã dự định triển khai từ lâu. Càng làm, Ma Kết sẽ càng tìm thấy niềm vui từ những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhất và có kinh nghiệm để làm tăng thêm sự chính xác trong những quyết định và phán đoán sau này.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Hôm nay bạn sẽ có nhiều lý do để tận hưởng niềm vui, có thể bạn và người ấy cùng đi chơi để kỉ niệm một ngày đặc biệt, hoặc tin vui đến từ ai đó khiến Bảo Bình cân bằng được những áp lực công việc/học tập. Ngoài ra, Bảo Bình nên chú ý đừng quá vội vã hoặc quá nhiệt tình khi chưa tìm hiểu kĩ vì có thể gây rắc rối.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 1
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Hôm nay là một ngày khá “nhạy cảm” đối với bạn nên Song Ngư cần cẩn thận trước những hoạt động cần di chuyển nhiều, có thể là thể thao hoặc chuyển đồ trong văn phòng cũng như ở nhà. Nếu muốn mua thứ gì đó, có lẽ bạn nên chọn ngày hôm nay vì may mắn sẽ đến nhiều hơn.

Đánh giá trong ngày:
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 1
Cung hợp nhất: Song Tử

>>xem ngay tot xau 2017 moi nhat và chinh xac nhat