Hướng dẫn xem bói chỉ tay đường công danh
on 24th January 2017
| 2102 views

Coi bói chỉ tay đường công danh là việc dự đoán về đường công danh, sự nghiệp. Cùng Cunghoangdao.com.vn khám phá chi tiết nhé.

Xem bói chỉ tay đường công danh là xem đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón út, cho biết công danh sự nghiệp sau này của một người.

Trên bàn tay đường công danh giúp biểu thị người đó đạt được những kết quả như bản thân mong muốn đã cố gắng nỗ lực đạt được.

Giống như đường định mệnh, không phải ai cũng sở hữu đường công danh trên bàn tay. Công danh sau này của một người cần được xem xét ở những khu vực khác trên lòng bàn tay. Xem tu vi 2017 thấy : Những người không có đường công danh vẫn có thể thành công nhưng không được mọi người tín nhiệm và coi trọng về thành quả trước mắt mà người đó đạt được.

Cũng có những chuyên gia xem tướng tay cho rằng đường công danh bắt đầu từ gốc bàn tay và kéo dài đến phía dưới ngón áp út. Xem bói chỉ tay đường công danh thường xem ở dưới ngón áp út chính là ngón tay Thái Dương.

Các dấu hiệu đặc biệt trên đường công danh sẽ cho bạn những sự kiện cụ thể xảy ra trong cuộc đời. Đường chỉ tay này có thể chia làm 3 phần, giúp bạn đánh giá và xem xét lại những sự kiện nhất định đã hoặc có thể xảy ra lúc nhỏ, khi đã trưởng thành và khi về già. Đường công danh chia làm 3 phần. Đường công danh sâu và rõ cho thấy sự nghiệp của chủ nhân thăng tiến rất mĩ mãn. ( Click xem van han nam 2017 của bạn )

Nếu đường công danh bị đứt đoạn, đây là dấu hiệu cho thấy những thăng trầm trong quá trình phấn đấu không được mọi người thừa nhận công sức bản thân đã bỏ ra. Đường công danh chạy sang ngón út ám chỉ danh tiếng trong các ngành nghệ thuật, người có khả năng trời phú cho về ngoại hình hay một tố chất đặc biệt liên quan tới nghệ thuật.

Đường công danh bắt đầu từ đường học vấn đi qua ngang đường tình duyên cho thấy chủ nhân là người chăm chỉ, nhưng nhiều khả năng sẽ thành công muộn vì họ luôn mong muốn học hỏi từ người đối với học việc học là quan trọng nên họ chưa suy tính nhiều đến việc làm ăn kinh tế. Đường công danh kéo dài ở phía gần ngón áp út,ám chỉ người này có thể thành công, nhưng thành công ấy không mang lại giá trị rõ ràng. Xem bói chỉ danh tay đường công cần lưu ý những điều đó.

Nếu đường công danh tạo thành hình sao hay tam giác ở dưới ngón áp út, nhiều khả năng chủ nhân sẽ đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Nếu tạo hình vuông, nhiều khả năng chủ nhân là một người chủ, người quản lý tốt bụng, làm ăn rất phát đạt để lại nhiều thiện cảm trong lòng nhân viên.