Nhận tướng người có Hậu vận tốt, mọi việc luôn suôn sẻ
on 17th Tháng Một 2017
| 1165 views

Hầu hết nữ giới tìm tới giải pháp thẩm mỹ để làm cho mình đẹp hơn, nhưng thực tế mỗi người nữ giới diễn ra từ sinh ra đã mang các ‘khí chất’ rất biệt lập.

Điều này không đáp ứng tới sự xấu đẹp. với những phụ nữ không tốt cho là xinh đẹp, nhưng trong khoảng họ lại toát ra một ‘khí khái’ thanh tao mà không từ nào với thể biểu lộ nổi khiến người khác phải ngưỡng mộ, song song để lại ấn tượng khó quên. ngược lại, với 1 số người tuy từng phòng ban trên khuôn mặt đều đẹp tới chẳng thể chê bai, nhưng nhìn tổng quan cả khuôn mặt thì lại phải chăng mờ nhạt.

Theo tu vi tron doi chúng ta thường nhắc đến khí chất của một con người, xem Đây là 1 điều đáng quý. Nhưng ít người biết rằng, còn đó 1 thứ khí chất ẩn mình giữa hình trạng và khí khái, vượt ra ngoài dung nhan và tướng giả mạo. mẫu khí chất này mang đến cho phụ nữ sự quyến rũ đặc thù và còn đem lại hạnh phúc cho chính họ. Trong thuật nhân tướng, người ta gọi đấy là ‘phúc khí’ tức khí chất của người bản thân đã sở hữu phúc. Vậy các nữ giới với phúc khí thường có các đặc điểm tướng giả mạo như thế nào?

Mặt chữ điền

Mặt vuông chữ điền

Người mang mặt kiểu chữ điền tức thị chiếc trán của họ mang hình dạng vuông, còn sườn xương quai hàm nhô ra, đồng thời khuôn mặt đầy đặn. Người nữ giới kiểu này ruột gan hơi phóng khoáng, khoan thứ, đối xử được sở hữu bạn bè và vui vẻ giúp đỡ người khác, song song với tính cẩn thận tỉ mỉ, sẽ là “nhà trong khoảng thiện” trợ giúp bạn bè vượt qua khó nạn, nếu bạn không có việc khiến cho, cố đấy sẽ nhiệt liệt sắp xếp giúp, ví như bạn ko bán được hàng, cô ấy sẽ mua quý khách cho. Đa phần người mặt chữ điền sẽ sẵn lòng trả giá cao hơn người khác, cưới được người nữ giới như này, cũng bằng như cưới tốt 1 người bạn tâm thành khá bụng.

Giọng nhắc nhẹ nhàng

Giọng nhắc nhẹ nhõm và ngọt ngào, người phụ nữ mang trung khí trôi chảy, cho dù lớn lên thường nhật, cũng với thể kết hôn sở hữu người đàn ông với điều kiện được, Đó ko phải là tướng thuật thần bí kể như vậy, cơ mà khá nhắc dựa trên cơ sở vật chất là sinh lý và tâm lý! Người mang giọng đề cập nhẹ nhõm gần như đều là người có tính nết dịu dàng, điềm đạm.

Nhân trung rõ ràng: Phúc khí phải chăng hiếu thuận

Tử vi 2017 các người đàn bà nhân ái trung rõ ràng mang khả năng sinh nở được, với tướng sinh quý tử. Con dòng của họ đều là các đứa trẻ với lòng hiếu thuận cha mẹ, thông minh nhân hậu, có ngày mai tươi sáng. Nhân trung rõ ràng là tướng mạo của người sống lâu.

Trong thuật tướng mạo mang cách nói ví ‘thọ đường’, ý nhắc người sáng tạo lại sống lâu, có chồng vinh hiển con hiếu thuận.

Chân mày rõ ràng, mượt mà: Phúc khí khá khỏe mạnh

‘Mi tú’ là trong khoảng ngữ tướng giả mạo học, chỉ đôi lông mày rõ ràng và mượt mà., ko mang chân mày quá cứng quá đen hoặc hình trạng chân mày ko cân đối. các người có ‘mi tú’ là các người có các con phố tài vận khởi sắc, cũng là người có sức khỏe phải chăng.

Tướng tai nhà phật – Phú quý trọn đời

Tai mang thùy châu (dái tai) lớn và đầy đặn, trễ hẳn xuống vai trông như hình giọt nước; tai đầy đặn, quách (phần sụn phía trong vành tai) cứng, vành tai ngoài dày và hồng hào, vành tai trong ko bị gãy khúc, đầy đặn và rõ ràng; tai mọc cao hơn các con phố trên của lông mày; lỗ tai rộng, bên trong tai mang thể mang lông mọc…được coi là 1 trong những tướng tai đem lại sự phú quý, vinh hiển cho chủ nhân.

những nhà nhân tướng học còn gọi tướng tai này là thùy kiên nhĩ. Ta sở hữu thể bắt gặp hình trạng tai này trong những hình vẽ tượng Phật. chủ sở hữu của tướng tai này là người có cuộc sống phong túc, gia đình yên ấm, hòa thuận, vận mệnh hanh thông. đấy là dòng tai quý, chủ nhân sẽ trường sinh, dễ trở nên người lừng danh trên nhiều ngành nghề.

nếu như mẫu tai này phải chăng hài hòa có ngũ quan đoan chính như đầu tròn, trán rông, mắt phượng, mũi rồng thì chủ nhân của nó là người đại phú quý, phúc lộc song toàn.

Xem boi 1 số nét tướng của đôi tai phú quý:

– Tai ko khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn chân mày là dấu hiệu của sự lừng danh, vang danh trong cõi trần.

– Tai to, dày và chắc, hình dạng thảnh thơi., màu sắc tươi sáng và phải cao chí ít là ngang bằng mắt là đặc thù của người mang vị thế cao trong phố hội, tốt mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

– Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và lớn, rủ xuống phía dưới là tướng người phú quý, nếu như hướng về phía mồm lại càng phú quý hơn.