Những vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt của kẻ bất hiếu
on 23rd January 2017
| 836 views

Nếu như cung Phụ chiếc có nốt ruồi dữ là tín hiệu cho thấy người này tính tình ngạo ngược, bao biện lời bác mẹ, dễ bị coi là kẻ bất hiếu.

1. Nốt ruồi dữ ở Nhân trung
Theo xem boi thì người có nốt ruồi dữ ở Nhân trung thường tốt gian xảo, coi trọng ích lợi cá nhân. Trước lúc khiến bất cứ việc gì, người này phải suy đi tính lại kĩ càng để xem xét các điều khá mất, nếu nhiều lợi ích mới tiến hành và trái lại. Thậm chí, để đạt được mục đích, người này mang thể bán đứng người thân, bạn bè trở nên kẻ bất hiếu và bất nghĩa.
hai. Phía sau tai có nốt ruồi
Đa phần các người với nốt ruồi ở phía sau tai đều thích nghe lời phỉnh nịnh nên dễ bị lừa gạt tiền nong. Hơn thế, người này tính nết bướng bỉnh, hay cãi lời cha mẹ, trong mắt họ chỉ với bản thân là nhiều năm kinh nghiệm giang nhất, chẳng hề dựa dẫm vào bất cứ ai. Theo tu vi 2017, mối quan hệ của người này và gia đình không tốt, thường xuyên xảy ra tranh chấp, ôm đồm vã.
3. Trên cung Phụ mẫu với nốt ruồi
Trên khuôn mặt, cung Phụ loại còn gọi là Nhật Nguyệt giác, nằm ở vị trí hai bên góc trái phải của trán. Nhật – trán bên trái can hệ đến Thiên trung, tức là người cha; Nguyệt – trán bên phải, can hệ tới thiên tào, tức thị người mẹ.
Cung này cho biết mối quan hệ giữa bác mẹ và con cái. ví như tại Đó sở hữu nốt ruồi, tín hiệu cho thấy quan hệ của người này và bác mẹ không được khá đẹp. nếu như là nốt ruồi dữ, người này tính nết ngược ngạo, ôm đồm lời cha mẹ, dễ bị coi là kẻ bất hiếu.
4. Nốt ruồi trên cung Tử Nữ
Cung Tử Nữ hay còn gọi là Tử Tức, nằm ở dưới lệ tuyến đường (dưới mắt). Cung này cho biết mối nhân duyên với con trai hoặc con gái, đồng thời cho biết con cái mang hiếu thuận hay ko.
cho nên, ví như trên cung Tử Nữ với nốt ruồi đen, cùng thêm sở hữu đặc điểm lệ tuyến phố lõm sâu, mang thần sắc xấu thì hay sinh con mang dị tật bẩm sinh. nếu như khi sinh nở mang hung quang thì con hay bị tù đày, bất hiếu với ba má.
không những thế, người này cần phòng ngừa các chứng bệnh truyền nhiễm và những việc liên quan đến kiện cáo, luật pháp. ngoài ra, khi nuôi dạy con cái tránh không phải chăng nuông chiều quá mức, chúng sẽ ỷ lại, không chịu lao động, sau này dễ phát sinh tâm lí đánh cắp.