Vết bớt trên cơ thể do bị thương từ kiếp trước
on 20th January 2017
| 625 views

cùng chuyên mục chuyện lạ khám phá những bí hiểm cuộc sống Đó là các vết bớt vậy thật hư ra sao?

khi mà phổ thông nhà kỹ thuật gạt bỏ ý niệm về luân hồi, 1 số chuyên gia đáng tin cậy lại cho rằng đó là 1 hiện tượng có thật, mà chứng cứ là những vết bớt hay dị tật trên thân thể con người. lúc xem tu vi tron doi sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời.

Chuyện lạ: Vết bớt trên cơ thể là do bị thương từ kiếp trước

Theo xem boi thì Đầu thai tổng thể là 1 định nghĩa tín ngưỡng hàm ý: trong một số trường hợp, khi chết, người ta sẽ chuyển giao vong linh, tâm khảm hoặc ý thức sang 1 đứa trẻ mới sinh. Điều này có vẻ giống sự mộng tưởng, nhưng 1 số nhà công nghệ tin rằng định nghĩa này có lý.

tiến sĩ Ian Stevenson, cố giáo sư về thần kinh học tại Đại học Y Virginia (Mỹ) và cựu chủ nhiệm Khoa thần kinh và tâm thần học, đã dành tất cả sự nghiệp của mình để tậu ra bằng chứng của luân hồi cho tới lúc ông từ trần năm 2007.

tiến sĩ Stevenson khẳng định đã mua thấy hơn 3.000 trường hợp chứng minh luân hồi là hiện tượng sở hữu thật và ông đã san sớt phát hiện này cho cộng đồng công nghệ.

Trong nghiên cứu Vết bớt tương ứng với vết thương trong khoảng kiếp trước, tiến sĩ Stevenson tiêu dùng cách nhận dạng khuôn mặt để thẩm định sự tương đồng giữa đối tượng nghiên cứu và người tốt cho là “hiện thân trong khoảng kiếp trước”. Ông cũng giám định kỹ về những vết bớt trên thân thể người tham gia.

“Khoảng 35% trẻ sở hữu thể nhớ tốt cuộc sống ở kiếp trước đều có những vết bớt hoặc dị tật bẩm sinh tương ứng sở hữu vết thương mà ‘hiện thân từ kiếp trước’ sở hữu 210 trường hợp như vậy đã được nghiên cứu kỹ”, ông Stevenson viết trong nghiên cứu.

“Các vết bớt thường là vùng không mang lông, da nhăn nheo. một số trường hợp là vùng ít hoặc không mang sắc tố (hypopigmented macules); 1 số khác lại sở hữu ở vùng da nâng cao sắc tố (hyperpigmented nevi). Còn những dị tật bẩm sinh là đa số hãn hữu gặp. Trong trường hợp người đã chết mang 1 cuộc sống giống y những gì đứa trẻ, các vết bớt hoặc dị tật bẩm sinh ở trẻ phần lớn tương ứng sở hữu các vết thương trên cơ thể người đã khuất”.

43/49 trường hợp trong 1 tài liệu y tế (thường là bản Con số khám nghiệm tử thi) khẳng định, với sự tương ứng giữa những vết thương và vết bớt/dị tật bẩm sinh.

Trong 1 nghiên cứu riêng, tấn sĩ Stevenson phỏng vấn 3 trẻ khẳng định rằng chúng nhớ phải chăng các chi tiết trong kiếp trước các em đã đưa ra 30-40 lời nói can dự đến các ký ức mà chúng ko trải qua. Và qua xác minh, tiến sĩ khẳng định, 92% lời kể Đó là chuẩn xác.

Trong bài viết đăng vận chuyển trên Scientific Exploration, tiến sĩ Stevenson viết: “Việc tạo ra gia đình đã mất một thành viên mang cuộc sống tương ứng sở hữu tuyên bố của đối tượng nghiên cứu là điều sở hữu thể”. Theo ông, việc các người còn sống biết thông báo chính xác về người đã chết thật cho thấy giữa họ có mối can hệ kì bí.