Sinh vào tháng 1 là cung gì? Bói tính cách, tình duyên của người sinh tháng 1
on 7th July 2020
| 469 views

Sinh vào tháng 1 là cung gì, tính cách sự nghiệp và tình duyên của người sinh vào tháng 1 sẽ ra sao? Cùng theo dõi bài viết để khám phá nhé.

Theo chiêm tinh học, ngày sinh của mỗi người sẽ quyết định cung hoàng đạo của người đó. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Do sự ảnh hưởng của các vì sao tới trạng thái tinh thần của mỗi người cũng khác. Bởi vậy có sự khác nhau giữa các cung hoàng mệnh.

Sinh vào tháng 1 là cung gì? 

Sinh vào tháng 1 là cung gì? 
Sinh vào tháng 1 là cung gì?

Những bạn có ngày sinh vào tháng 1 là cung gì còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn. Bởi trong tháng 1 có đến hai cung hoàng đạo khác nhau. Nếu bạn sinh từ ngày 01/01 đến ngày 19/01 thì bạn thuộc cung Ma Kết. Ngày sinh từ ngày 20/01 đến ngày 31/01 thì bạn sẽ thuộc về cung Bảo Bình. Hai cung này có những đặc điểm tính cách, sở thích và suy nghĩ rất khác biệt.

Tính cách, tình duyên của người cung Ma Kết

Ngày sinh: từ ngày 22/12 – 19/01

Điểm mạnh: Người thuộc cung Ma kết có tính trách nhiệm cao, kỷ luật tốt, có năng khiếu lãnh đạo, có đầu óc kinh doanh, tiết kiệm, nghiên khắc.

Điểm yếu: Đôi khi hơi bi quan, thù hận và có chút hợm hĩnh thông minh.

Tính cách của người sinh tháng 1 cung Ma Kết

Người sinh tháng 1 là cung gì mà đáng tin nhất? Chắc chắn là cung Ma kết. Người thuộc cung Ma Kết là người đáng tin cậy, chuyên tâm và cống hiến hết mình cho công việc. Hầu hết họ đều có chí tiến thủ. Họ mong muốn đạt được thành công và tận dụng mọi cơ hội đến với mình.

Người cung Ma Kết còn mang trong mình khả năng lãnh đạo và sự nghiêm khắc, kỷ luật. Hiếm có cung hoàng đạo nào có sự nghiêm khắc như Ma Kết. Ngoài ra, những người sinh tháng 1 cung Ma Kết có vẻ ngoài khá lạnh lùng, rất giỏi ngụy trang với sự dửng dưng, thờ ơ. Nhưng thực ra luôn quan sát, chú ý phản ứng và thăm dò thái độ của người xung quanh.

Tình duyên của cung Ma Kết

Ma Kết được đánh giá là cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 con giáp. Khi đã yêu họ dành trọn tình cảm và sự che chở cho người mình yêu. Bởi vậy, khá dễ hiểu khi Ma Kết luôn cố chấp trong tình cảm, đôi lúc rất bảo thủ khiến tình cảm đi vào ngõ cụt.

Tính cách, tình duyên của cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/01- 18/02

Điểm mạnh: Hoạt bát, thoải mái, phóng khoáng, nhân hậu, biết tự chủ và kiểm soát bản thân.

Điểm yếu: Đôi khi hơi bi quan, bảo thủ và khó kiểm soát cảm xúc.

Sự nghiệp của cung Bảo Bình

Là cung hoàng đạo của sự tự do, khoáng đạt, người cung Bảo Bình sở hữu cả kho ý tưởng sáng tạo. Họ thích làm việc trong những môi trường thoải mái, tôn trọng tự do cá nhân. Những điều lệ, cấm đoán chỉ khiến Bảo Bình chán nản, bí bách không thể phát huy năng lực. Nhiếp ảnh, sáng tác, diễn xuất, hội họa là những lĩnh vực phù hợp với người cung Bảo Bình.

Về tình duyên của cung Bảo Bình

Người sinh tháng 1 cung gì năng nổ hoạt bát nhất? Chắc chắn là cung Bảo Bình. Tính cách hoạt bát, hòa đồng giúp Bảo Bình rất được hoan nghênh. Người có tính cách ấm áp như Bảo Bình rất dễ gây thiện cảm với người khác giới. Dù vậy, họ là tuýp người chung thủy, lãng mạn. Thế nhưng lại khá cứng đầu và gia trưởng. Điều này khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Trên đây là những thông tin giải đáp cùng bạn câu hỏi sinh vào tháng 1 là cung gì? Tham khảo thêm các bài viết sau để hiểu hơn về cung hoàng đạo của mình nhé:

Những điều cần biết về cung Ma Kết nữ

Các cung hoàng đạo sẽ gặp tình yêu đích thực năm bao nhiêu tuổi?